Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ thông tin lương của EasyLove không phải 5 triệu như Zeros nói

Lộ thông tin lương của EasyLove không phải 5 triệu như Zeros nói

Team XemGame | 21/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vấn đề xung quanh tuyển thủ Hứa “EasyLove” Thành An cùng GAM Esports vẫn là đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Cách đây ít ngày, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao trước thông tin về mức lương của tuyển thủ EasyLove tại GAM. Theo thông tin từ Zeros đưa ra trên stream, EasyLove chỉ nhận được khoảng 5 triệu đồng/tháng tại GAM Esports.

Điều đáng chú ý khi EasyLove là Xạ Thủ chính của GAM ở VCS mùa Hè 2021, vì thế nhiều người cho rằng mức lương trên là quá thấp, đặc biệt khi so với một đội tuyển giàu truyền thống như GAM. Không lâu sau đó, chính EasyLove cũng đã lên thanh minh về mức lương của mình, tuyển thủ sinh năm 1999 cho rằng điều Zeros nói không đúng và lương của mình cũng đã được Giám đốc Izumin tăng lên.

EasyLove không phủ nhận con số 5 triệu mà Zeros đề cập

Thế nhưng trong đoạn tin nhắn mới đây, khi được Zeros đề cập một lần nữa về mức lương “5 triệu”, EasyLove không phản đối mà chỉ trả lời “mày biết rồi mà con hỏi”. Đây là những tin nhắn sau khi thông tin GAM chia tay EasyLove được công bố.

Điều đó khiến cho GAM tiếp tục bị cộng đồng mạng công kích khi trả lương quá “bèo”. Tuy nhiên sự thật về mức lương của EasyLove mới đây đã được hé lộ.

Một vài hình ảnh bị rò rỉ được cho là sao kê tiền lương hàng tháng mà GAM gửi cho EasyLove. Theo đó, mức lương mà tuyển thủ này nhận được lên tới 8 con số, tức là gấp đôi so với mức “5, 7 triệu” mà dân mạng bàn tán trong suốt những ngày qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: EasyLove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, khó tìm đội mới

Hình ảnh rò rỉ về mức lương của EasyLove

Đây là số tiền mà EasyLove nhận được vào tháng 12/2020 và tháng 1/2021, tức là sau khi GAM kết thúc mùa giải VCS Hè 2021 ở vị trí Á quân. Vì thế, không loại trừ khả năng con số “trên 10 triệu” mà EasyLove nhận được bao gồm tiền thưởng ở mùa giải trước đó.

Lương là vấn đề tối mật mà một tổ chức như GAM Esports không thể nào công khai trong khi đó những phát biểu từ Zeros cũng như EasyLove có nhiều nghi vấn. Vì vậy, con số chính xác thực sự trong vụ việc này vẫn là điều khiến những người ngoài cuộc khó lòng nắm hết được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (391 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày