Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Garena Free Fire ra trailer chính thức đi kèm với tâm thư của nhà phát hành

Garena Free Fire ra trailer chính thức đi kèm với tâm thư của nhà phát hành

Team XemGame | 15/01/2018 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Garena Free Fire tung ra trailer chính thức của mình đồng thời giới thiệu đến game thủ một trang chủ mới!!!

Như chúng tôi đã đưa tin, rất nhanh chóng sau khi thay đổi đồng loạt hình ảnh và tên gọi để cộp mác của nhà phát hành Garena vào. Thì rất nhanh sau đó, trang chủ của game cũng được chuyển sang một địa chỉ với tên miền là garena. Đồng thời đi kèm với đó là trailer chính thức của game : 

Bên cạnh đó trên fanpage, một đoạn tâm thư của đội ngũ phát triển Free Fire cũng được đăng tải để thông báo về việc tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ tiếp tục vận hành một cách bình thường đồng thời sẽ tiếp tục phát triển để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng : 

THÔNG ĐIỆP GỬI CỘNG ĐỒNG FREE FIRE TỪ GARENA

Các bạn thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, những người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều tháng qua. Đội ngũ phát triển Free Fire tin rằng chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn nhiều trong việc phát triển trò chơi nếu không có sự đồng hành, giúp đỡ của tất cả các bạn trong suốt nửa năm qua. Năm 2017 là một bước tiến tuyệt vời của dự án. Bước sang năm mới với nhiều cơ hội mới mẻ, đội ngũ phát triển muốn gửi đến các bạn đôi điều về thành quả mà cộng đồng của chúng ta đã cùng nhau đạt được.

Trong hơn 2 tháng qua, Free Fire – Battlegrounds đã trở thành một thương hiệu bắn súng sinh tồn trên di động thành công. Tính tới ngày 14/01/2017, Free Fire đã trở thành game di động số một tại hơn 22 quốc gia, và nằm trong Top 5 game di động ở hơn 50 quốc gia, tính cả trên iOS App Store lẫn Google Play. Chúng tôi thực sự trân trọng sự ủng hộ của rất nhiều người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Sự khác biệt và độc đáo của Free Fire nằm ở lối chơi nhanh, điều khiển dễ dàng và đồ họa mượt mà, được tối ưu hóa cho mọi thiết bị, giúp trò chơi trở thành một trong những game bắn súng sinh tồn trên di động tuyệt vời nhất hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ những yếu tố này làm giá trị cốt lõi cho trò chơi. Được khởi động từ một đội ngũ phát triển game nhỏ tại Garena, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn, Free Fire đã có những bước tiến để đạt tới tiêu chuẩn cao cấp tương đương với các game của Garena. Ngày hôm nay, chúng tôi xin tự hào được công bố: Free Fire được phát hành chính thức dưới thương hiệu Garena.

Là một phần của cộng đồng Free Fire, điều này có ý nghĩa gì với bạn? Các bạn có thể kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ và sự cam kết tối đa của trò chơi từ nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Garena. Những nguyên tắc cốt lõi của việc phát triển và vận hành Free Fire sẽ tiếp tục được mỗi thành viên của đội ngũ phát triển tuân thủ, từ đó đưa đội ngũ phát triển tiến lên phía trước, để tiếp tục cải tiến và đổi mới trò chơi.

Những tháng vừa qua là một chặng đường thú vị cùng Free Fire của tất cả chúng ta, và sự ủng hộ của các bạn khiến chúng tôi vô cùng cảm động. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ trò chơi trong thời gian tới. Cùng nhau, chúng ta sẽ giúp trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn dành cho cộng đồng Free Fire.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển Garena Free Fire

15/01/2018

garena free fire

Việc được một nhà phát hành lớn như Garena đỡ đầu thì trong thời gian sắp tới game thủ tại Việt Nam sẽ được ưu tiên chăm sóc nhiều hơn. Chưa kể đến việc sẽ có nhiều giải đấu và cơ hội được mở ra để cộng đồng game thủ được trổ tài của mình.

Trang chủ: https://ff.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (772 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày