Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Liên Quân: Lượng tướng phong phú, bộ kỹ năng độc đáo so với Liên Minh Huyền Thoại

Garena Liên Quân: Lượng tướng phong phú, bộ kỹ năng độc đáo so với Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 12/11/2016 12:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cách đây ít ngày, Garena đã mới tung trailer cho tựa game mobile mới Garena Liên Quân, được coi là truyền nhân của Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Garena Liên Quân hiện đang được phát hành rất thành công tại Đài Loan và sẽ sớm có mặt vào tháng 11 này tại Việt Nam. Sau khi trải nghiệm game tại phiên bản Đài Loan, có thể thấy Garena Liên Quân thừa kế rất nhiều ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có cho riêng mình những nét độc đáo.

anh-trong-game-1.jpg (1278×691)

anh-trong-game-2.jpg (1280×678)

Ngay từ thời điểm ra mắt, Garena Liên Quân phiên bản Đài Loan đã cung cấp cho người chơi hơn 20 vị tướng khác nhau để lựa chọn. Các vị tướng được phân theo 6 vai trò lớn là Đấu sĩ, Xạ thủ, Đỡ đòn, Pháp sư, Sát thủ và Trợ thủ. Bộ kỹ năng của mỗi vị tướng 4 chiêu thức, trong đó 1 chiêu bị động và 3 chiêu chủ động.

Anh-he-thong-tuong.jpg (1920×1080)Không ít những chiêu thức có nét tương tự như Liên Minh, nhưng đồng thời có rất nhiều chiêu thức độc đáo và khác biệt, giúp cho việc sử dụng mỗi một vị tướng trong Garena Liên Quân đều đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi.

Anh-tuong-1.jpg (1920×1080)

Anh-tuong-2.jpg (1920×1080)

Cơ chế điều khiển trong Garena Liên Quân cũng rất dễ làm quen với bàn điều hướng di chuyển 360 độ ở phía tay trái, còn bộ kỹ năng và đòn đánh thường ở phía tay phải. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển vị tướng của mình bằng các thao tác chạm, nhấn, lướt vuốt. Tuy nhiên, để sử dụng chiêu thức hiệu quả và chính xác, người chơi cần có kỹ năng định hướng nhất định.

anh-ban-dieu-khien.jpg (1290×684)

Về gameplay, không cần phải nghi ngờ gì về việc Garena Liên Quân chính là chuẩn mực của dòng game MOBA trên di động ở thời điểm hiện tại. Bản đồ 5v5 được thiết kế quen thuộc với 3 đường, 10 người, bụi rậm, tháp trụ cùng nhà chính.

Anh-ban-do-5v5.png (998×559)

Kề vai sát cánh cùng những người đồng đội, phối hợp chiến đấu để giành chiến thắng, Garena Liên Quân hứa hẹn là một đấu trường rực lửa cho các game thủ Việt Nam thỏa sức chinh chiến. Garena Liên Quân sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11, mọi thông tin chi tiết các bạn có thể đón xem tại đây:

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (196 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày