Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gấu mẹ Kkoma được đồn đoán sẽ trở về nhà cũ T1

Gấu mẹ Kkoma được đồn đoán sẽ trở về nhà cũ T1

Team XemGame | 21/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa những lời chúc mừng và đồn đoán về tương lai tuyển thủ, một thông tin bất ngờ hơn đã được công bố khiến fan T1 vui mừng không xiết.

Vài ngày gần đây, những thông tin về T1 đang được cộng đồng ngày càng quan tâm chú ý vì họ vừa giành được danh hiệu vô địch thứ 4 lịch sử. Giữa những lời chúc mừng và đồn đoán về tương lai những tuyển thủ trong đội hình, một thông tin bất ngờ hơn đã được công bố:

Cụ thể vào tối qua, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin việc Gấu mẹ Kkoma được đồn đoán sẽ trở về nhà cũ T1 sau khi từ chối hàng loạt lời mời chào từ LPL. Nếu đây là thông tin xác thật, thì sẽ là một màn “đi xa để trở về” của Kkoma sau khi từ giã mái nhà cũ gần 4 năm.

Kkoma là một trong những cái tên thuộc hàng huyền thoại của SKT/T1 khi gắn bó từ tận những năm 2012 (kkOma ký hợp đồng trở thành HLV của SKT vào tháng 12/2012) đến tận 2019 – gần 7 năm chinh chiến trên khắp các mặt trận cùng đội tuyển này. Thì sau một mùa giải không thành công lắm, anh cũng đã quyết định ra đi để tạo nên làn gió mới cho chính đội tuyển này và sự nghiệp của bản thân tương lai.

Sau đó, dù phiêu bạt qua Vici Gaming ở LPL hay quay ngược lại LPL để đầu quân DAMWON thì Kkoma cũng có một số thành công nhất định, nhưng không thể bùng nổ như ở thời của SKT nên người hâm mộ vẫn mong mỏi ngày mà “Gấu Mẹ” trở về để tiếp tục dẫn dắt những người học trò cũ Faker của mình.

Thậm chí, hình ảnh của cả 2 tái ngộ trong dịp CKTG 2021 đã tạo thành một khoảnh khắc viral, khiến tất cả fan LMHT không khỏi chạnh lòng khi những người từng thân quen với nhau nay đã có con đường riêng của mình. Nhưng họ vẫn nhớ đến nhau để cùng chia sẽ cảm xúc dù vui vẻ hay buồn bã :

Đến nay, thì sau khi chứng kiến được T1 đang có những thành công đáng nể, xô đổ những kỷ lục thì có lẽ Kkoma cũng được khuyến khích/động viên để trở về thực hiện công việc HLV của mình với đội tuyển này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lời khuyên của Faker dành cho người trẻ, các tuyển thủ tiết lộ tương lai của đội hình T1

Kinh nghiệm và tâm huyết của kkOma và nhất là thuộc dạng huyền thoại của SKT, sẽ là công thức đưa T1 với tới những đỉnh cao chiến thắng và kỷ lục cao hơn – ví dụ như danh hiệu Grand Slam chưa ai đạt tới trong mùa giải sau, hay thậm chí là chức vô địch thứ 5 cho tổ chức T1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2501 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày