Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gen.G bị netizen Hàn ném đá dữ dội sau trận thua G2

LMHT: Gen.G bị netizen Hàn ném đá dữ dội sau trận thua G2

Team XemGame | 19/10/2020 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Chúng ta trông như một giải đấu hạng tư toàn những team không thể đánh bại lối chơi lỗi thời của Gen.G.” – một game thủ cay đắng cho biết.

Vào ngày hôm qua – 18/10, trận Tứ Kết cuối cùng của CKTG 2020 đã chính thức có kết quả khi G2 Esports hủy diện hoàn toàn Gen.G với tỉ số 3-0. Với lối chơi mạnh mẽ, chủ động tấn công để tạo ra các tình huống đột biến, G2 Esports gần như đã bẻ gãy được cách đánh kiểm soát, chờ đợi ngưỡng sức mạnh của đại diện LCK. Ruler đã có một trận đấu không hề tệ chút nào, tuy nhiên anh chẳng thể gánh được cả tập thể Gen.G trên vai để có được 1 ván thắng an ủi.

Ruler ở ván 3 sở hữu tới 1030 sát thương mỗi phút nhưng anh cũng không thể gánh được Gen.G tới chiến thắng

Chứng kiến trận thua tan tác này của Gen.G, những Netizen Hàn Quốc khó tính đã tỏ ra thực sự giận dữ. Họ cảm thấy tiếc cho Ruler khi mà cựu vương CKTG 2017 đã thi đấu quá tốt, gây sát thương nhiều nhất đội nhưng Gen.G vẫn thất bại vì lối chơi quá mức lỗi thời của mình.

Netizen Hàn reaction như thế nào về trận đấu giữa G2 Esports và Gen.G

Tiêu đề bài viết: Sự sáng tạo của G2 Esports đã chấm dứt hành trình của Gen.G bằng một trận thắng 3-0.

LCK sẽ không có tương lai nếu Gen.G là một trong những đội góp mặt ở CKTG. Chúng ta trông như một giải đấu hạng tư toàn những team không thể đánh bại lối chơi lỗi thời của Gen.G.

Lối chơi đó quá tệ và thật sự phí phạm khi họ là hạt giống số 3.

Hạt giống số 3 của giải hạng 3 thua hạt giống số 1 của giải hạng 2, kết quả bình thường thôi, có gì mà phải xấu hổ.

Sự khác biệt quá lớn ở đường giữa và đi rừng, Ruler chơi quá hay ở 3 ván đấu đó.

Đường giữa thua quá nặng luôn đó.

G2 Esports đã chuẩn bị rất tốt và Caps thì chơi tuyệt hay, tuy nhiên nếu như các bạn nghe bình luận viên phân tích và phỏng vấn của BDD thì cậu ấy quan tâm rất nhiều tới giai đoạn đi đường. Trong khi đó Caps thì lại quan tâm tới lối chơi chung của cả đội hơn là giai đoạn đi đường, vậy mà anh ấy vẫn thắng đường và snowball tốt. Tóm lại thì Ruler chơi rất tốt và cố gắng lên nào DAMWON Gaming.

Đi rừng với đường giữa quá khác biệt.

Tốt nhất là nên kết hợp Gen.G với DragonX lại.

Vậy là chúng ta chỉ còn DAMWON Gaming sao.

Từ cấm chọn, lối chơi cho tới sự chuẩn bị, không một điều gì Gen.G làm tốt hơn G2 Esports. G2 thậm chí còn khiêu khích đối thủ ở trên mạng xã hội sau một trận thắng dễ dàng kìa. Quá rõ ràng là G2 Esports đã chuẩn bị phương án khắc chế Gen.G, ở chiều ngược lại thì đại diện LCK chẳng thể hiện rằng họ có kế hoạch trước cho trận đấu cả.

G2 Esports quả thật đã làm tốt hơn Gen.G trong việc chuẩn bị chiến thuật, đặc biệt ở khoản di chuyển ở cấp độ 1 để chiếm lợi thế ở đầu game. Ở cả 3 ván đấu, G2 Esports đều thành công trong việc lấy Tốc Biến của các thành viên Gen.G từ ngay cấp độ 1 với những tình huống xâm lăng. Đại diện của LCK vẫn có một vài tình huống giao tranh tốt đáp trả lại, Ruler tiếp tục thể hiện là đầu tàu của đội nhưng từng đó là không đủ để Gen.G có thể đánh bại được G2 Esports, dù chỉ là một game.

G2 Esports trong cả 3 ván đấu đều có những tình huống di chuyển cấp 1 tốt để lấy đi Tốc Biến của phía Gen.G

Đối thủ của G2 Esports ở vòng Bán Kết sắp tới tiếp tục là một đội tuyển LCK – DAMWON Gaming. Tuy nhiên ShowMaker và đồng đội là một tập thể khác hẳn với Gen.G khi sở hữu đội hình đồng đều và phong cách chơi hiện đại hơn rất nhiều. Có lẽ G2 Esports cần phải nghĩ ra nhiều phương án chiến thuật hơn là một vài tình huống di chuyển cấp 1 như trận đấu với Gen.G, nếu không thì hành trình của họ tại CKTG 2020 sẽ phải dừng ở Bán Kết mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Doinb nhận định SofM đang nằm trong top 3 người đi rừng giỏi nhất của CKTG

G2 Esports đã có một trận đấu tuyệt với trước Gen.G nhưng đối thủ tiếp theo của họ – DAMWON Gaming – lại mạnh hơn rất nhiều

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày