Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G gáy mạnh sau trận thắng DK, tiếp tục bị fan LCK chỉ trích dữ dội

Gen.G gáy mạnh sau trận thắng DK, tiếp tục bị fan LCK chỉ trích dữ dội

Team XemGame | 18/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi giành chiến thắng ngược dòng trước Dplus KIA, đội tuyển Gen.G Esports bất ngờ bị cộng đồng fan LMHT chỉ trích.

Sự việc bắt nguồn từ bài đăng trên tài khoản Twitter (X) của Gen.G sau trận đấu. Bên cạnh việc chúc mừng đội nhà giành chiến thắng cảm xúc, đội ngũ media không quên “gáy” với nội dung “Gen.G diff” (tạm dịch: Gen.G out trình).

Điều này ngay lập tức khiến cho nhiều fan DK không hài lòng, thậm chí nhiều fan các đội khác ở LCK cũng cảm thấy không thoải mái với bài đăng nói trên. Phần lớn cho rằng đội ngũ media của Gen.G một lần nữa “báo team” khi gây tranh cãi.

Gen.G gáy “out trình” sau khi thắng DK

Rõ ràng việc các đội tuyển gáy “out trình” là điều quen thuộc trong giới eSports, nhưng đó là ở các khu vực phương Tây. Còn phần đông khán giả LCK thì không chấp nhận thái độ kiểu này nên đã nhiệt tình bày tỏ sự phẫn nộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Từ loạt tranh cãi với VEE, MBE trở thành đội đáng nghi sau thông báo của VCS

Ngoài ra, vụ việc này không phải là lần đầu tiên đội ngũ media Gen.G khiến toàn đội gặp rắc rối ở mùa giải năm nay. Trước đó, Gen.G đã từng dính phải vụ drama ồn ào trên mạng xã hội khi có những phát biểu iên quan tới chính trị giữa Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… qua đó gián tiếp khiến cho LCK cũng như hình ảnh các tuyển thủ Hàn Quốc thi đấu ở LPL bị ảnh hưởng.

Nhiều fan lập tức chỉ trích đội ngũ media Gen.G

Không lâu sau đó, đội ngũ media tiếp tục gây họa khi hướng dẫn các fan cổ vũ đội tuyển bằng một khẩu hiệu phản cảm, mang tính thiếu tôn trọng đối thủ. Trong những lần đó, Gen.G đã lập tức đưa ra lời xin lỗi cộng đồng. Và đến lần này, các fan đã thực sự “cạn lời” trước những nước đi của đội media Gen.G.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày