Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G hướng dẫn fan cổ vũ phản cảm, tiếp tục phải đăng đàn xin lỗi

Gen.G hướng dẫn fan cổ vũ phản cảm, tiếp tục phải đăng đàn xin lỗi

Team XemGame | 23/01/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi drama cũ chỉ vừa mới tạm lắng thì Gen.G Esports lại tiếp tục vướng vào vụ việc tranh cãi khác ở LCK Mùa Xuân 2024.

Gen.G mới đây đã tiếp tục gửi lời xin lỗi tới cộng đồng fan LCK vì những lời cổ vũ trong tuần thi đấu đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2024. Theo đó, nhà ĐKVĐ đã đăng tải một đoạn clip hướng dẫn những fan đi xem trực tiếp ở LOL Park cách hô “fanchant” đồng loạt.

Cứ mỗi khi Gen.G giành được chiến công đầu, các fan ở bên dưới sẽ hô “tên tuyển thủ bị hạ gục + Down” (ví dụ: Faker, Down). Điều này đã được áp dụng ngay trong tuần thi đấu đầu tiên.

Ngay lập tức, các fan LCK đồng loạt cho rằng lời cổ vũ này phản cảm, không tôn trọng đối thủ. Do đó đã có hàng loạt lời chỉ trích hướng tới Gen.G trong những ngày qua. Trước phản ứng từ cộng đồng, đội tuyển này một lần nữa đưa ra lời xin lỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 5 tướng Đi Rừng SMPT không thể bỏ qua đầu mùa 2024

Tất nhiên điều đó không khiến cho các fan cảm thấy hài lòng, bởi đây không biết là lần thứ bao nhiêu đội ngũ truyền thông của Gen.G xin lỗi, nhưng cuối cùng lại không cải thiện được gì. Trước đó, cũng chính một sai sót trong việc đăng bài trên mạng xã hội của Gen.G đã dẫn tới drama cực căng liên quan tới chính trị giữa Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… qua đó gián tiếp khiến cho LCK cũng như hình ảnh các tuyển thủ Hàn Quốc thi đấu ở LPL bị ảnh hưởng.

Đến chính cộng đồng fan Gen.G cũng “cạn lời” trước những pha xử lý như này. Và rõ ràng những tuyển thủ cũng bị ảnh hưởng không ít khi không làm gì sai, nhưng vẫn bị ghét vì thi đấu cho Gen.G.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày