Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 tướng Đi Rừng SMPT không thể bỏ qua đầu mùa 2024

LMHT: Top 5 tướng Đi Rừng SMPT không thể bỏ qua đầu mùa 2024

Team XemGame | 23/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những sự thay đổi về khu rừng trong mùa giải LMHT 2024, có nhiều tướng Đi Rừng theo thiên hướng SMPT đang trở lại mạnh mẽ.

Sự điều chỉnh các bãi quái rừng, đặc biệt là việc có bãi Sâu Hư Không ở đầu trận giúp cho các tướng Đi Rừng SMPT có nhiều lợi thế. Trong đó đáng kể nhất là khả năng dọn rừng nhanh với Sát Thương diện rộng.

Brand là một ví dụ tiêu biểu nhất khi vị tướng này đang dần trở thành hot pick trong rank cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ HLE Peanut cho rằng các tướng Đi Rừng SMPT đang có nhiều lợi thế, từ việc dọn rừng nhanh, tương thích trang bị cho tới hiệu quả về cuối trận.

Ngoài Brand đã quá hot thì Elise cũng là tướng được Peanut nhắc tới. Đây là lựa chọn mà người chơi có thể dùng để leo rank hiệu quả với khả năng gank sớm và lăn cầu tuyết cực mạnh. Với combo Quyền Trượng Bão Tố, Ngọn Lửa Hắc Hóa cùng với ngọc Sốc Điện, Elise sẽ thực sự là một Sát Thủ cực mạnh có khả năng oneshot đối thủ từ đầu và giữa trận.

Một lựa chọn thú vị khác cũng xuất hiện trong rank đó chính là Teemo. Dù không hiệu quả trong đấu giải (vì dễ bị quét nấm) nhưng vị tướng này lại cực mạnh trong rank, đặc biệt khi sử dụng trang bị mới là Hỏa Khuẩn. Việc đặt nấm ở những vị trí quan trọng trước giao tranh sẽ giúp Teemo gây ra lượng Sát Thương vô cùng lớn lên đội hình đối thủ. Cộng thêm Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và ngọc Thu Thập Hắc Ám, khả năng đốt màu và dứt điểm của Teemo sẽ ngày càng mạnh hơn khi trận đấu kéo dài, khiến đối thủ cực kì khó đối phó.

Tất nhiên Lillia cũng là một lựa chọn “dễ chơi dễ trúng thưởng”, vị tướng này còn đang được xếp vào nhóm “bá đạo” với tỉ lệ thắng trên 54% ở mọi máy chủ thuộc Riot. Cũng như nhiều tướng Đấu Sư khác, sự thay đổi của hai trang bị Mặt Nạ Đọa Đày Liandry cùng Quyền Trượng Ác Thần đang góp phần giúp Lillia tung hoành khắp bản đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Knight ra mắt ấn tượng ở BLG, khiến đồng đội cũ phải “van xin”

Cuối cùng chính là Evelynn, vị tướng Đi Rừng có tỉ lệ cấm cao thứ hai trên thế giới trong bản 14.1 (17,61%). Khả năng gank của Evelynn luôn tiềm ẩn độ bất ngờ, cùng bộ chiêu thức khiến đối thủ trong rank thường khó đối phó. Với combo Quyền Trượng Bão Tố và Kiếm Tai Ương, khả năng ám sát của Evelynn ở mọi giai đoạn trong trận đấu đều rất đáng gờm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày