Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Knight ra mắt ấn tượng ở BLG, khiến đồng đội cũ phải “van xin”

LMHT: Knight ra mắt ấn tượng ở BLG, khiến đồng đội cũ phải “van xin”

Team XemGame | 23/01/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày khai màn LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra khá hấp dẫn, trong đó đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Bilibili Gaming và TOP Esports.

Với những thay đổi trong kì chuyển nhượng cuối năm 2023, BLG và TES được xem là các ứng viên hàng đầu cạnh tranh chức vô địch LPL, bên cạnh JD Gaming. Và hai đội tuyển này đã ngay lập tức có màn đối đầu ngay trong trận đầu tiên của mùa giải.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Bin, ON, JackeyLove… thì những tân binh như Knight, Meiko, Creme… đặc biệt được chú ý bên phía hai đội. Trong ván đầu tiên, Knight đã thể hiện phẩm chất của người chơi Đường Giữa hàng đầu LPL với một LeBlanc rất áp lực ở Đường Giữa. Cộng thêm sự xuất sắc của Xun với vị tướng Brand Đi Rừng đã khiến cho TES hoàn toàn bị ngợp và chóng vánh thua trận.

Knight có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn

Dù vậy, JackeyLove cùng các đồng đội đã nhanh chóng thức tỉnh trong ván 2. Có nhiều lợi thế từ giai đoạn đi đường, TES đã tận dụng tốt sai lầm của đối thủ và khai thác một cách triệt để và cân bằng tỉ số 1-1. Nhưng điều này không được TES duy trì trong ván quyết định, họ để mất thế trận từ sớm trước BLG và tất nhiên Bin cùng các đồng đội cũng lăn cầu tuyết chuẩn chỉ, qua đó kết thúc ván đấu ở phút 28 để ấn định chiến thắng 3-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL Mùa Xuân 2024 mở màn bằng trailer đầy cảm xúc, được khen ấn tượng hơn LCK

Knight một lần nữa sử dụng LeBlanc Đường Giữa vô cùng hiệu quả với lối lên trang bị Sát Thương Vật Lý, gây nhiều áp lực cho đối thủ. Một đoạn chat giữa Knight và 369 đã được hé lộ sau ván đấu thứ nhất, người đồng đội cũ ở TES đã bất ngờ “năn nỉ” Knight đừng chơi LeBlanc theo kiểu STVL nữa. Nhưng rõ ràng chiêu khích tướng này của 369 đã không hiệu quả khi Đường Giữa tân binh của BLG tiếp tục khóa vào vị tướng này trong ván 3 và giành chiến thắng.

369 xin Knight đừng chơi LeBlanc

Ở trận đấu còn lại, hai đội tuyển nhiều fan nhất LPL là Royal Never Give Up và EDward Gaming chạm trán. Đội hình có nhiều nhân tố trẻ của EDG đã vươn lên dẫn trước trong ván 1, nhưng sau đó RNG đã lội ngược dòng để vượt qua đối thủ với tỉ số 2-1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày