Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LPL Mùa Xuân 2024 mở màn bằng trailer đầy cảm xúc, được khen ấn tượng hơn LCK

LPL Mùa Xuân 2024 mở màn bằng trailer đầy cảm xúc, được khen ấn tượng hơn LCK

Team XemGame | 22/01/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù khởi tranh muộn hơn các giải LMHT hàng đầu khác nhưng LPL Mùa Xuân 2024 vẫn biết cách gây ấn tượng, nhất là trailer cực kì đầu tư.

LPL Mùa Xuân 2024 chính thức khởi tranh vào lúc 16h ngày 22/1 với trận đấu giữa Bilibili Gaming và TOP Esports. Nhưng trước đó, đoạn trailer mở màn giải đấu thực sự gây ấn tượng mạnh, không chỉ cho fan Trung Quốc mà toàn bộ cộng đồng theo dõi LPL trên thế giới.

Mở màn như lời dẫn của một bộ phim tài liệu, đoạn trailer này đã lần lượt mang đến cho các fan những cung bậc cảm xúc khác nhau khi nhắc về hành trình của những tuyển thủ hàng đầu LPL như Meiko, Ming, Scout, Rookie… cho đến khát khao chinh phục của các tài năng trẻ như Elk, Xiaohao, JieJie…

Lần lượt những lời thoại của tuyển thủ xen kẽ những trận thắng đáng nhớ, những dấu ấn của cá nhân, tập thể đều được tái hiện đầy đủ. Không chỉ chỉ chu về phần âm thanh, từng góc quay, khung cảnh của trailer cũng được fan đánh giá rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot lý giải lý do vì sao tướng/skin từ Tốc Chiến khó đến với PC

Trailer LPL Mùa Xuân 2024 khép lại với slogan vô cùng ý nghĩa “Dốc Hành Bất Đãi”, bắt nguồn từ một câu nói trong Lễ Ký, một quyển trong bộ Ngũ Kinh của Khổng Tử, ý rằng người quân từ dừ đi xa, dù leo cao đến đâu cũng phải biết khiêm nhường, bắt đầu từ nơi thấp nhất.

Nhận xét của phóng viên Ashley Kang

Phóng viên người Hàn Quốc Ashley Kang cũng phải thốt lên rằng đoạn clip mở màn của LPL quá đặc biệt. Trong khi trailer LCK vẫn giữ công thức cũ, với mô tuýp giới thiệu đội tuyển như mọi năm thì rõ ràng LPL Mùa Xuân 2024 truyền tải cảm xúc tốt hơn khi mang đến những câu chuyện vô cùng rõ ràng của từng cá nhân, đội tuyển. Đây cũng là ý kiến chung của nhiều fan, qua đó kì vọng vào một mùa giải đột phá, đặc biệt khi các đội LPL cũng trải qua một mùa chuyển nhượng đầy biến động.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày