Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gen.G thắng ngược DK, Lehends giải thích lý do chọn Singed Hỗ Trợ

Gen.G thắng ngược DK, Lehends giải thích lý do chọn Singed Hỗ Trợ

Team XemGame | 17/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu giữa Gen.G Esports và DWG KIA đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, trong đó sự thú vị đã đến ngay từ khâu cấm chọn.

Đúng như sự kì vọng của các fan, trận đấu cuối cùng của tuần đầu tiên tại LCK mùa Xuân 2022 giữa Gen.G và DK đã có những diễn biến rất kịch tính. DK là đội dẫn trước trong ván 1 nhưng “super team” Gen.G vẫn chứng minh được đẳng cấp và giành chiến thắng nghẹt thở trong hai ván còn lại.

Đáng chú ý, trong ván đấu quyết định, Hỗ Trợ Lehends bên phía Gen.G đã có một quyết định gây bất ngờ khi lựa chọn Singed để đánh cặp cùng Samira ở Đường Dưới. Theo thống kê, đây là lần đầu tiên trong lịch sử LCK mà Singed được chọn ở vị trí Hỗ Trợ. Do đó, sau khi Gen.G giành chiến thắng thì nhiều người rất mong chờ lý do mà Hỗ Trợ của Gen.G có lựa chọn này.

Lehends tự tin chơi bài dị vì có đồng đội giỏi

Do đồng đội của tôi đều rất giỏi nên tôi có được sự tự do trong việc chọn lựa tướng. Và trong tình huống đó tôi thực sự muốn chơi Singed. Thực sự thì tôi phải cảm ơn Ruler vì anh ấy không phản đối gì lựa chọn dị như này của tôi.” Lehends chia sẻ trên Korizon.

Singed thực sự là một lựa chọn rất dị, đặc biệt ở vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên đây lại là tướng tôi vô cùng thuận tay. Khi còn ở Griffin, tôi đã từng leo top 1 Thách Đấu Hàn với Singed và Shen Đường Trên. Tổng số trận mà tôi chơi Singed có khi phải lên tới 2000, 3000 trận ấy, do đó tôi rất tự tin khi sử dụng vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG thua ngược trước BLG, các fan chỉ trích khâu cấm chọn

Lehends từng leo top 1 Thách Đấu Hàn với Singed

Singed là tướng khá đặc biệt trong LMHT khi đòi hỏi người chơi phải sử dụng rất nhiều mới thuần thục được, và việc Lehends là một game thủ “thông thạo 7” Singed là một lợi thế cho tuyển thủ này. Trong ván đấu thứ ba với DK, Singed của Lehends quả thực đã có màn thể hiện tốt khi kết hợp cùng Samira ở Đường Dưới. Đặc biệt, trong pha giao tranh quyết định thì chính Lehends đã có pha bắt chết Showmaker, qua đó giúp cho Gen.G giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày