Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GEN, T1 bay cao tại LCK nhưng lại đội sổ tại LCK CL, chuyện gì đã xảy ra?

GEN, T1 bay cao tại LCK nhưng lại đội sổ tại LCK CL, chuyện gì đã xảy ra?

Team XemGame | 09/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GEN và T1 đang bay cao tại LCK Mùa Xuân 2024 nhưng khá bất ngờ khi đội trẻ của họ lại đứng chót trên BXH LCK CL, chuyện gì đã xảy ra?

GEN và T1 đang có phong độ tương đối hủy diệt tại LCK với chuỗi 6 và 5 trận toàn thắng. Đương nhiên với thành tích đó, T1 và GEN cũng là hai đội tuyển tạm thời dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2024 sau 6 lượt trận. Kết quả này cũng sẽ được giữ nguyên trong 2 tuần tới khi các tuyển thủ vẫn đang trong quá trình nghỉ Tết Nguyên Đán.

Trái ngược với kết quả tốt và phong độ thăng hoa của đội chính, đội trẻ nhà GEN và T1 lại đang đội sổ tại LCK CL với thứ tự giống như đội chính nhưng lại là từ dưới lên. Gen.G Global Academy chỉ mới có một chiến thắng duy nhất tại giải trẻ và đứng cuối bảng BXH trong khi T1 Challengers cũng đội sổ tại LCK CL với 2 chiến thắng.

Sự bất ổn của T1 Challengers đã diễn ra trong những mùa giải gần đây sau khi Zeus được đôn lên đội chính, Photon và nhiều tài năng trẻ khác rời đội. Có lẽ T1 vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhưng tuyển thủ trẻ kế cận nhưng có vẻ như chưa thể. Cùng với đó, sự bổ sung của Rekkles tại vị trí hỗ trợ cũng khiến đội tuyển gặp không ít khó khăn trong vấn đề giao tiếp và hòa nhập đã ảnh hưởng đến kết quả chung của đội.

Xem thêm: LMHT: Cách kết hợp để có một tình huống gank thành công tại mùa giải 2024

Còn Gen.G cũng không phải ngoại lệ khi đội tuyển cũng không thể cạnh tranh với các tài năng trẻ từ các đội khác. Việc Peyz được đôn lên đội hình trình cũng khiến GEN Academy mất đi ngòi nổ chủ lực của đội. Từ đó, những kết quả không mấy khả quan có thể được dự đoán từ trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày