Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị loại chưa đủ đau, cộng đồng còn tìm ra “thành tích” hài hước mà Ruler đạt được trong sự nghiệp

LMHT: Bị loại chưa đủ đau, cộng đồng còn tìm ra “thành tích” hài hước mà Ruler đạt được trong sự nghiệp

Team XemGame | 01/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GenG Ruler đã góp mặt trong hầu hết các giai đoạn của CKTG, có lúc thất bại có lúc chiến thắng nhưng ít có tuyển thủ nào đạt được thành tích này.

Ngày hôm qua, trận Bán Kết thứ hai để tìm ra đối thủ của DWG KIA trong chung kết CKTG 2021 đã có kết quả. EDG chiến thắng nghẹt thở Gen.G để nắm bắt cơ hội đăng quang trở thành nhà vô địch của LMHT.

Bên cạnh người chiến thắng thì kẻ chiến bại cũng có nhiều điều để nói, khi Ruler cùng đồng đội đã cố gắng hết sức thậm chí còn phải kéo đến ván đấu thứ 5 thì kết quả mới ngả ngũ được. Dù vậy Gen.G vẫn bị chỉ trích khá nhiều khi rất nhiều những sai lầm trong khâu ban pick, cho đến từng quyết định của các tuyển thủ trong trận khiến họ biến thế trận cân bằng thành ngả hẳn về phía bên EDG.

Mới đây rất bất ngờ khi cộng đồng mạng còn phát hiện một thành tích thú vị mà tuyển thủ đường dưới Gen.G Ruler đã đạt được trong sự nghiệp chinh chiến CKTG của mình :

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: EDG Viper chỉ ra lý do giúp Ghost là “Xạ Thủ mạnh nhất meta”

Theo đó, game thủ đã phát hiện Ruler đã góp mặt trong hầu hết các giai đoạn của CKTG, dù đội tuyển có thể khác nhau nhưng anh chàng này gần như đã kinh qua tất cả vòng đấu của giải đấu này :

  • 2018: Loại ở vòng bảng
  • 2020: Loại ở Tứ Kết (thua G2)
  • 2021: Loại ở Bán Kết (thua EDG)
  • 2016: Loại ở Chung Kết (thua SKT T1)
  • 2017: Chiến thắng giải đấu (trong màu áo Samsung Galaxy)

Ở bên dưới một số game thủ còn đùa rằng năm sau Ruler cùng đồng đội nên cố gắng vào CKTG rồi bị loại ở vòng Play-ins để Ruler có thể hoàn thành bảng thành tích cá nhân. Một số người khác thì cho rằng Ruler có thể thử kiểu đó để mở khóa hết tất cả ending cho nhân vật của mình.

Dù sao thì đây là một fact thú vị về anh chàng này, hãy cùng chờ đón năm sau xem Ruler có hoàn thành được mục tiêu mà cộng đồng mạng đề ra hay không nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày