Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Hành trình chinh phục game thủ trong 3 tháng và đề cử game mobile hay nhất năm 2020

Genshin Impact: Hành trình chinh phục game thủ trong 3 tháng và đề cử game mobile hay nhất năm 2020

Team XemGame | 21/11/2020 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự bùng nổ ngay những ngày đầu ra mắt của mình, Genshin Impact nhanh chóng đạt được nhiều thành công và lọt top 5 đề cử cho giải thưởng game mobile hay nhất năm tại The Game Awards 2020.

Ra mắt vào tháng 9/2020, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo. Gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu lôi cuốn, có hệ thống phản ứng nguyên tố hấp dẫn và phức tạp về tương khắc thuộc tính, Genshin Impact xây dựng thế giới đẹp lộng lẫy mang cảm giác mở, lấy cảm hứng phong cách đồ họa cel-shade từ siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo. 

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Tải game Genshin Impact mới nhất tại XEMGAME.COM

Khác với những sản phẩm nổi tiếng như Tốc Chiến hay vụt sáng sau một đêm như Among Us, Genshin Impact âm thầm nhưng đã gặt hái được thành công lớn nhất trong lịch sử đối với một game online Trung Quốc phát hành ra nước ngoài, theo nhận định của giới chuyên môn.

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Hướng dẫn đánh bại Stormterror Dvalin – Phong Ma Long

Ở ngày đầu phát hành, Genshin Impact đã có hơn 110.000 người xem cùng lúc trên Twitch. Phiên bản trên iOS của trò chơi ngay lập tức leo lên hạng 2 ở App Store Trung Quốc, chỉ sau TikTok. Theo Qimai Data, chỉ riêng phiên bản iOS đã đem về doanh thu khoảng 1,84 triệu USD ở ngày đầu phát hành cho nhà phát triển.

Với 250 triệu doanh thu chỉ trong 1 tháng ra mắt, bom tấn của miHoYo đã vượt qua Honor of Kings và PUBG Mobile để dẫn đầu thị trường game di động toàn cầu trong tháng 10. Đây được xem là dấu mốc chấm dứt sự thống trị của các game mobile thuộc Tencent trong suốt hơn 4 năm qua.

Không những vậy, với doanh thu 245 triệu USD trong tháng đầu tiên, Genshin Impact trở thành tựa game mobile có màn ra mắt thành công thứ 2 trong lịch sử (sau Pokemon GO với 283 triệu USD). Tất nhiên, con số kể trên mới chỉ là thống kê trên thị trường di động. Nếu gộp cả các thị phần lớn trên PC và Console, Genshin Impact chắc chắn còn thu về nhiều hơn con số 245 triệu USD.

Với rất nhiều thành tích đã đạt được, Genshin Impact đã lọt top 5 đề cử cho giải thưởng game mobile hay nhất năm tại The Game Awards 2020. Đây có thể xem là phần thưởng hoàn toàn xứng đánh với bom tấn của miHoYo.

Những tựa game khác được đề cử :

Among Us – Nhà phát hành InnerSloth

Call of Duty: Mobile – Nhà phát hành TiMi Studios/Activision

Genshin Impact – Nhà phát hành miHoYo

Legends of Runeterra – Nhà phát hành Riot Games

Pokémon Café Mix – Nhà phát hành Genius Sonority/The Pokémon Company

Genshin Impact: Hành trình chinh phục game thủ trong 3 tháng và đề cử  game mobile hay nhất năm 2020

Genshin Impact

Trang chủ Fanpage
Genshin Impact
8.0 trên 10 được 125 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày