Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sau thời gian dài chờ đợi Genshin Impact lộ ngày ra mắt chính thức

Sau thời gian dài chờ đợi Genshin Impact lộ ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 18/08/2020 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Sau nhiều ngày thử nghiệm kín và nhá hàng, tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa anime siêu đẹp Genshin Impact chuẩn bị chính thức ra mắt.

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở tập chung nhiều vào yếu tố khám phá. Game từng vướng vào rất nhiều những cuộc tranh cãi kể từ khi được công bố vào năm ngoái bởi vì được thiết kế quá giống với tựa game đình đám The Legend of Zelda: Breath of the Wilds.

Nhiều game thủ chỉ trích tựa game này vì quá giống với Breath of the Wild, trong khi nhiều người lại cho rằng, việc học hỏi theo những thành công của The Legend of Zelda ít nhiều sẽ đem lại cho Genshin Impact sự thành công nhất định.

Bản beta giới hạn đã cho game thủ Genshin Impact khám phá thế giới mở rộng lớn Teyvat trước khi có thể chính thức chinh chiến vào game trong ngày 28/9 sắp tới.

Người chơi đã được chứng kiến kho chủng tộc, nhân vật vô cùng đồ sộ mà hiếm có tựa MMORPG 3D thế giới mở nào trên nền tảng di động làm được. Bên cạnh đó Genshin Impact còn gây chú ý bởi giao diện đẹp mắt, sinh động chẳng kém gì những game anime đẳng cấp do NetEase hay Tencent đỡ đầu.

Trò chơi sở hữu nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn với cơ chế chiến đấu hành động dựa trên hệ thống thuộc tính khắc chế cùng với một cốt truyện lôi cuốn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cơ chế nguyên tố độc đáo trong Genshin Impact là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài

Genshin Impact cũng có cho mình những điểm nhấn riêng, đặc biệt là hệ thống đồ họa được thiết kế theo phong cách anime nhiều hơn. Bên cạnh đó chính là bộ engine đầy thú vị khi mang đến những tương tác vật lý đầy thú vị như đóng băng sông hồ, lửa cháy…. nhằm mang đến những tương tác vật lý đầy thú vị cho người chơi.

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của sản phẩm này trong thời gian sắp tới nhé,

Fanpage : https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/

Đăng ký trước : https://genshin.mihoyo.com/en

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (213 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày