Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Neuvillette lọt top 3 hot pick La Hoàn 4.1, Thảo Thần vẫn độc chiếm ngôi đầu

Genshin Impact: Neuvillette lọt top 3 hot pick La Hoàn 4.1, Thảo Thần vẫn độc chiếm ngôi đầu

Team XemGame | 03/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù La Hoàn vừa chuyển sang mùa mới với nhiều sự thay đổi nhưng cộng đồng game thủ Genshin Impact vẫn tin dùng những cái tên quen thuộc.

La Hoàn 4.1 đã được cập nhật khá nhiều quái và boss mới, tuy nhiên điểm chung là độ khó không quá cao, đặc biệt đối với người chơi lâu năm. Do đó, cộng đồng game thủ Genshin Impact vẫn trung thành với những đội hình quốc dân để vượt ải nhanh chóng.

Do đó, những tướng hot pick theo thống kê trong những ngày qua không quá bất ngờ. Thảo Thần Nahida vẫn là cái tên được ưa chuộng hàng đầu trong La Hoàn Thâm Cảnh với tỉ lệ lựa chọn lên đến 79,4%.

Rõ ràng cái tên “Nahihi” vẫn đang là một tượng đài với sức mạnh vượt trội, phù hợp với nhiều team và cực kì dễ sử dụng. Việc đầu tư cho Thảo Thần cũng được cho là nhẹ nhàng hơn nhiều so với phần lớn nhân vật khác trong Genshin.

Cũng giống như Nahida, Kazuha cũng là cái tên quốc dân ở La Hoàn 4.1. Sau một thời gian đầu bị chê thì những mùa La Hoàn gần đây, Kazuha luôn giữ một vị trí bên cạnh Nihida, ở mùa hiện tại thì tỉ lệ chọn của nhân vật này là 73,8%.

Tuy nhiên, cái tên gây bất ngờ nhất chính là vị trí thứ 3 với 71,5% tỉ lệ chọn, đó chính là Neuvillette. Ngay khi vừa được ra mắt ở banner mới trong 4.1, Vua Rồng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình ở La Hoàn. Tất nhiên không chỉ vì nhân vật mới nên được chọn nhiều mà Neuvillette còn có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình “quen thuộc”

Thậm chí, Thẩm Phán Tối Cao còn dễ dàng vượt mặt Yelan, Zhongli và Bennett – bộ 3 nguyên tử được cộng đồng tin tưởng suốt nhiều phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, nhiều game thủ còn đang thi nhau sử dụng Neuvillette để solo La Hoàn, chứng minh sức mạnh của Vua Rồng.

Chính điều này khiến cho nhiều người chơi có ý định bỏ qua banner này để chờ Thủy Thần Furina phải suy nghĩ lại. Dự kiến, Neuvillette cùng hai tướng quốc dân trên sẽ tiếp tục thống trị top 3 La Hoàn trong thời gian dài sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày