Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình “quen thuộc”

Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình “quen thuộc”

Team XemGame | 29/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Một số video showcase năng lực và  hoạt ảnh của Furina cũng được lộ ra khiến cộng đồng càng trở nên háo hức hơn bao giờ hết.

Furina là một trong những nhân vật mới nhất nhá hàng trong Genshin Impact, với bộ kỹ năng vừa tạo ra sát thương, vừa cấp Thủy lại có thể hồi máu đồng thời buff sát thương cho toàn đội, quả là một nhân vật “khỏe mạnh và cân bằng”. Vậy nên sự chú ý của toàn thể cộng đồng đang dổ dồn về nhân vật mới này :

Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình "quen thuộc"

Trong thời gian trước thì chi tiết kỹ năng Furina đã được một số leaker hé lộ, cho đến gần đây thì một số video showcase năng lực và  hoạt ảnh của Furina cũng được lộ ra. Khiến cộng đồng càng trở nên háo hức hơn bao giờ hết :

Trong đoạn video được tung ra, Furina với tạo hình của chiếc quần đã đổi màu đen và mái tóc đã được cắt ngắn. Tuy nhiên, chiếc vây của Tinh Linh Nước Trong ở đằng sau trang phục của cô nàng thì không biến mất.

Đặc biệt là khi chuyển đổi từ trạng thái Ousia sang Pneuma, Furina sẽ quay trở lại trang phục và ngoại hình mà trước đây cô ấy đã xuất hiện trong cốt truyện trước khi trở thành nhân vật có thể chơi được trong Genshin Impact. Cụ thể, đó chính là mái tóc dài đuôi sứa cùng chiếc quần trắng đặc trưng.

Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình "quen thuộc"

Cộng đồng game thủ đã tỏ ra rất vui vì HoYoverse không hoàn toàn thay đổi ngoại hình của Furina mà vẫn có chút ít gọi là gợi nhớ về ngoại hình cũ. Đặc biệt là người chơi có thể chuyển dạng thoải mái theo cách này ingame chứ không bắt buộc phải mua skin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân vật mới Furina trong Genshin Impact lộ diện toàn thể kỹ năng

Có thể thấy, Furina ngày càng chiếm được tình cảm người hâm mộ từ bộ kỹ năng thú vị và cách mà cô nàng này ảnh hưởn đến cốt truyện tại Fontaine hiện tại. Hãy cùng xem khi banner của Furina ra mắt thì cô nàng này có thể đánh đổ kỹ lục cũ được lập ra hay không nhé.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (226 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày