Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Thủy Thần Furina khiến nhiều fan thất vọng, vẫn có cơ chế thú vị để thu hút

Genshin Impact: Thủy Thần Furina khiến nhiều fan thất vọng, vẫn có cơ chế thú vị để thu hút

Team XemGame | 14/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn ra mắt của Thủy Thần Furina trong Genshin Impact 4.2 đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ, từ cốt truyện tới sức mạnh của nhân vật.

Vị thần thứ 5 trong Genshin Impact – Thủy Thần Furina đã chính thức có mặt trong phiên bản 4.2 vừa qua. Sau khi làm hết các nhiệm vụ mới, cộng đồng game thủ phần nào hiểu được cốt truyện của Thủy Thần và đã có những phản ứng trái chiều.

Sau nhiệm vụ ma thần 4.2, Furina chính thức không còn là “Thần” và trở thành một nhân vật mang Vision Thủy (thay vì Gnosis như các Thần khác). Theo cốt truyện, Furina là nhân tính của Thủy Thần Focalors và đã đóng giả vai trò này trong hơn 500 năm. Và giờ đây khi ngai Thủy Thần của Fontaine bị hủy thì Furina trở lại thành người bình thường.

Tất nhiên nhân vật này vẫn có một bộ kỹ năng bá đạo cấp thần với khả năng khuếch đại Sát Thương của 7 loại nguyên tố, cùng với đó là cơ chế Náo Nhiệt. Thế nhưng cũng không ít game thủ cảm thấy lấn cấn về việc Furina không phải là thần thực sự như Venti, Zhongli, Nahida…

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về Natlan, vùng đất thứ 6 được khai thác trong game

Trước đó, nhiều người chơi đã chờ đợi Furina mà bỏ qua banner Neuvillette trong 4.1. Do đó, khi sức mạnh của Thủy Thần không giống như kì vọng thì các game thủ cảm thấy tiếc nuối về vị Thẩm Phán Tối Cao này.

Những cơ chế khác biệt chỉ có ở Furina

Dù vậy thì cũng có không ít game thủ hài lòng với Furina, không chỉ vì ngoại hình mà còn là những cơ chế độc đáo của vị “cựu Thủy Thần” này. Furina là nhân vật duy nhất trong game có thể đi bộ trên nước mà không có thời gian hiệu lực. Bên cạnh đó, khi thực hiện động tác “Dolphin Jump” (nhảy lên lúc đang bơi) thì Furina cũng để lại một dải sáng cầu vồng độc đáo, điều chưa từng có ở nhân vật trước đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày