Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về Natlan, vùng đất thứ 6 được khai thác trong game

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về Natlan, vùng đất thứ 6 được khai thác trong game

Team XemGame | 14/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Thông tin về bản mở rộng kế tiếp về Natlan đang được bàn luận rộng rãi trong cộng đồng yêu tựa game Genshin Impact.

Thế giới Genshin Impact vẫn còn nhiều vùng đất đai chưa được khai thách hết. Ví dụ như sau 3 năm ra mắt thì Genshin Impact mới chỉ giới thiệu 5 khu vực là Mondstadt, Liyue, Inazuma, Sumeru và Fontaine tương ứng với 5 đại nguyên tố Phong, Nham, Lôi, Thảo và Thuỷ. Như vậy chỉ còn 2 nguyên tố là Hỏa và Băng tương ứng 2 vùng đất là Natlan và Snezhnaya chưa được đề cập theo thông tin được leak ra.

Với việc vùng đất Fontaine vừa được khai thác xong trong các phiên bản mới nhất của Genshin Impact, thì thông tin về bản mở rộng kế tiếp về Natlan đang được bàn luận rộng rãi trong cộng đồng yêu tựa game này. Thậm chí mới đây, một vài nội dung cụ thể về vùng đất này đã được nhóm leaker Trung Quốc bật mí thêm cho người chơi.

Theo tiết lộ, tại khu vực này, sẽ có rất nhiều nhân vật mới. Trong đó, ít nhất 1 đứa trẻ (giống Nahida), 5 cô gái (giống Ayaka), 1 người phụ nữ cao lớn (giống Navia), 2 chàng trai (giống Navia) và một người đàn ông trưởng thành (giống Diluc) sẽ được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Đồng thời các leaker cũng tiết lộ số lượng nữ sẽ nhiều hơn nam tại khu vực này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shield Hero: RISE- tựa game ăn theo light novel nổi tiếng ra mắt toàn cầu

Ngoài ra, Hỏa Thần sẽ có “màu trắng” sử dụng Giáo để chiến đấu và có thể di chuyển vô cùng linh hoạt, thậm chí là vượt địa hình dễ dàng. Các vũ khí ở Natlan cũng sẽ được chia thành 2 dạng chính, theo hệ của Hỏa Thần và dòng pháp khi nghi thức, kéo theo Thánh di vật cũng sẽ có 2 bộ mới.

Trước đó một số leaker đã tiết lộ rằng cốt truyện của Genshin Impact tại Natlan có liên quan rất nhiều tới tư tưởng khởi tử hoàn sinh và văn hóa của người Maya cổ đại. Hứa hẹn đây sẽ là một vùng đất đầy nhiệt huyết để người chơi khám phá sau Fontaine đầy tĩnh lặng.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (225 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày