Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Shield Hero: RISE- tựa game ăn theo light novel nổi tiếng ra mắt toàn cầu

Shield Hero: RISE- tựa game ăn theo light novel nổi tiếng ra mắt toàn cầu

Team XemGame | 13/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shield Hero: RISE đã chính thức ra mắt, với những diễn biến được đánh giá là khá sát với diễn biến của bộ light novel nổi tiếng này.

Shield Hero (Tate no yūsha no nariagari) là series light novel tiếng Nhật do Aneko Yusagi sáng tác. Bộ anime kể về một anh chàng Naofumi bị triệu hồi tới thế mới tràn đầy ma pháp và kiếm thuật. Tuy nhiên bởi vì bởi vì vũ khí huyền thoại của anh là một chiếc khiên nên đã bị xem thường. Sau đó anh tiếp tục bị đồng đội phản bội cũng như vu oan khiến anh chỉ có thể tự sinh tự diệt. Nhưng dưới sự kiên trì và lòng tin chính nghĩa, anh đã dần được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

Mới đây, tựa game ăn theo light novel này với tên gọi Shield Hero: RISE đã chính thức ra mắt, với những diễn biến được đánh giá là khá sát với diễn biến của bộ novel này. Mang trong mình lối chơi của một game thu thập thẻ tướng, chiến thuật quen thuộc, bạn sẽ được gặp lại bộ nhân vật của Shield Hero: RISE và mang họ về đội hình trong hành trình khám phá thế giới mới và minh oan cho bản thân của mình.

Điểm thú vị là của tựa game này người chơi có thể tự do phát triển các chỉ số của nhân vật theo ý thích của mình. Từ đó, người chơi có thể kết hợp và sáng tạo các đội hình với tối đa 4 nhân vật khác nhau. Lối chơi của game có phần khá giống với tựa game FGO nổi tiếng khi hai bên sẽ đứng đối diện nhau và sử dụng các kỹ năng hoặc những đòn đánh thường vào đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 15/11

Một điểm thú vị khác về tựa game chuyển thể này là khi bạn đạt được mức độ thân thiết nhất định với bạn đồng hành của mình. Bạn có thể cùng họ quay về quá khứ để tương tác và tìm hiểu rõ hơn về họ và qua đó cho những fan cứng của series Shield Hero tìm hiểu về từng nhân vật, vùng đất ở đây.

Ngay từ bây giờ bạn có thể tải game dưới đây :

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày