Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giải đáp thắc mắc về việc Faker hay Chovy sẽ đánh chính tại Asian Games 2022

Giải đáp thắc mắc về việc Faker hay Chovy sẽ đánh chính tại Asian Games 2022

Team XemGame | 29/08/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker, Chovy cũng như HLV KkOma đã có những chia sẻ về việc ai sẽ thi đấu chính thức ở vị trí Đường Giữa của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022.

Các đội tuyển thể thao điện tử Hàn Quốc vừa có buổi lễ ra quân trước thềm Asian Games 2022 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trong đó, đội LMHT nhận được nhiều sự chú ý nhất, đặc biệt trước những câu hỏi đáng chú ý từ cánh phóng viên.

Với đội hình 6 người gồm Zeus, Kanavi, Faker, Chovy, Ruler và Keria, rõ ràng cộng đồng fan muốn biết đâu là lựa chọn chính thức của HLV Kk0ma ở khu vực Đường Giữa. Rõ ràng ngay từ đầu Faker là cái tên được đánh giá sẽ ra sân cao hơn, nhưng chấn thương tay của tuyển thủ này cũng như phong độ cao của Chovy ở cuối mùa khiến nhiều fan phân vân.

Faker khẳng định chấn thương tay đã khỏi hẳn

Và mới đây, những người trong cuộc đã chính thức giải đáp câu hỏi hóc búa này. Lần lượt Faker, Chovy và HLV KkOma đã đưa ra ý kiến của mình về đội hình tuyển LMHT Hàn Quốc tại ASIAD sắp tới.

Bản thân tôi có cái nhìn khá tích cực về việc đội có 2 tuyển thủ Đường Giữa. Chúng tôi có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Chovy cũng đã thể hiện một phong độ vô cùng xuất sắc ở giải mùa hè năm nay, vậy nên tôi cảm thấy cậu ấy là một tuyển thủ đáng tin cậy.” Faker chia sẻ.

HLV kkOma chọn người đánh chính dựa trên nhiều yếu tố

Ngoài ra, “Quỷ vương” cũng khẳng định chấn thương tay của mình đã ổn hơn và không còn ảnh hưởng thao tác khi thi đấu. Điều bất lợi duy nhất là Faker mất một khoảng thời gian để tập thêm tướng trong thời gian điều trị tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot xóa bỏ trang bị Thần Thoại trong Mùa Giải 2024

Tôi cũng có cùng quan điểm với Faker, tôi cho rằng thay vì cảm thấy ganh đua nhau vì suất đánh chính thì hai chúng tôi nên hợp lực làm việc để có thể mang về kết quả tốt cho đội tuyển.” Chovy đồng tình.

Cả Faker và Chovy đều là những tuyển thủ hàng đầu nên ai thi đấu cũng không quan trọng. Trước kia tôi từng vận hành đội hình 6 thành viên rất nhiều lần rồi, tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi xem xét quá trình bước vào luyện tập, tình trạng sức khỏe của tuyển thủ cũng như các dữ liệu tích lũy được trong quá trình luyện tập nữa. Tuyển thủ nào có điều kiện sức khỏe và năng lực thi đấu tốt nhất thì sẽ được tham gia thi đấu.” HLV KkOma cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày