Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot xóa bỏ trang bị Thần Thoại trong Mùa Giải 2024

LMHT: Riot xóa bỏ trang bị Thần Thoại trong Mùa Giải 2024

Team XemGame | 29/08/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ chính thức biến mất kể từ mùa giải LMHT 2024 do Riot nhận thấy nó không còn mang đến dấu hiệu tích cực.

Đội ngũ phát triển LMHT đã bắt đầu chia sẻ những thông tin về mùa giải mới 2024. Trong đó, việc xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại chính là điều được cộng đồng game thủ quan tâm nhất.

Riot xác nhận loại bỏ trang bị Thần Thoại

Kể từ phiên bản 14.1, dự kiến được ra mắt vào ngày 24/1/2024, game thủ sẽ không còn bị bó buộc vào việc chỉ lên 1 trang bị Thần Thoại mỗi game. Từ đó, phong cách lên trang bị tự do như trước sẽ trở lại, qua đó giúp người chơi thoải mái sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT bỏ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024, có tới 3 mùa rank tương ứng 3 skin Vinh Quang

Hệ thống trang bị Thần Thoại được ra mắt từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 với loạt trang bị dành cho từng lớp tướng khác nhau. Sau 3 năm, dù có nhiều chỉnh sửa, nâng cấp nhưng hệ thống này ngày càng không hiệu quả và bị người chơi phản ánh quá nhiều. Thông thường trong mỗi meta, chỉ có khoảng phân nửa trang bị Thần Thoại là có hiệu quả, do đó Riot quyết định xóa luôn trong năm 2024.

Game thủ LMHT sẽ tạm biệt hệ thống này sau 3 năm

Cũng theo Riot Medler, một số trang bị Thần Thoại sẽ chia tay LMHT trong khi một số khác trở về trang bị thông thường, giống như Tam Hợp Kiếm hay Vô Cực Kiếm trước đây. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cho rằng sẽ tập trung ra mắt thêm nhiều trang bị cho tướng Pháp Sư hơn trong mùa tới. Đây mới chỉ là khởi đầu cho một mùa giải đầy biến động, vì thế những thông tin đáng chú ý về Mùa Giải 2024 sẽ lần lượt được Riot hé lộ trong những tháng cuối năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày