Trang chủ » Chuyện làng game » Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1 chính thức bắt đầu

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1 chính thức bắt đầu

Team XemGame | 17/09/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khát khao vì một cộng đồng lớn mạnh và các VĐV AoE bán chuyên cọ xát và thi đấu cùng chuyên nghiệp, giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ ra mắt.

Quan tâm và phát triển cộng đồng AoE luôn là mục tiêu mà GTV cũng như GPlay hướng tới. Với sự ra đời của hệ thống AoE Cơm Canteen – Cơm Canh Cà – Cơm Có Thịt – Cơm Hải Sản đã tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp dành tặng cộng đồng AoE bán chuyên và chuyên nghiệp.

Khoảng cách trình độ giữa các game thủ chuyên nghiệp với game thủ bán chuyên luôn là một rào cản khiến những giải đấu vì cộng đồng luôn mất đi hấp dẫn vốn có của nó tuy nhiên với AoE Cơm Thịt Sẻ mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược. 

Tuy nhiên với khát khao vì một cộng đồng AoE lớn mạnh và các vận động viên AoE bán chuyên muốn được thi đấu, cọ xát cùng những game thủ chuyên nghiệp. Điều này đã thôi thúc GTV và SBS cho ra đời một giải đấu mới có sự góp mặt của Top 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng và những người đồng đội ở clan SBS cùng những vận động viên bán chuyên có thành tích tốt trong hệ thống giải đấu do GTV và GPlay tổ chức. Qua những lời tâm sự của Chim Sẻ Đi Nắng, đây cũng là dịp để có thể đánh giá được thêm thực lực của các thành viên trong Clan SBS nhằm thanh lọc và chuyên nghiệp hóa hơn Clan của mình.

Thông báo chính thức về AoE Cơm Thịt Sẻ lần 1: 

Những thông tin của giải đấu:

Đơn vị tổ chức: GPlay

Nhà tài trợ: GTV

Tổng giá trị giải thưởng: 50.000.000 VNĐ

Cơ cấu giải thưởng:

  • Team vô địch: 35.000.000 VNĐ
  • Team về nhì: 15.00.000 VNĐ

Thời gian – Địa điểm: 

Thời gian thi đấu:

  • Vòng bảng: Từ 17/09 – 19/09 và 01/10
  • Chung kết: 02/10

Địa điểm: Đấu online trên nền tảng GPlay

Vận Động Viên tham gia:

  • 4 vận động viên bán chuyên có thành tích tốt trong hệ thống giải đấu Cơm Canh và giải đấu của GPlay.
  •  Các thành viên của clan SBS.

Có thể bạn muốn xem thêm : AoE Ranking bước đột phá mới giúp AoE hướng đến đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp

Thể thức thi đấu

  • Chia thành 2 team, team 1 đội trưởng là Chim Sẻ Đi Nắng với các thành viên thuộc phủi và team 2 đội trưởng là Mạnh Hào với các thành viên của SBS. 2 team sẽ thi đấu 2vs2 thể thức Random, 4 trận vòng bảng với các thành viên thi đấu do 2 đội trưởng sắp xếp và đăng ký với BTC. Trận chung kết tổng, đội trưởng mỗi team sẽ là người chọn thành viên thi đấu xuất sắc nhất. 
  • Mỗi trận vòng bảng sẽ thi đấu chạm 9, trong trận đấu thắng mỗi game sẽ được cộng 1 điểm. Trận chung kết vẫn sẽ thi đấu chạm 9, đội giành chiến thắng sẽ được cộng 2 điểm. Kết thúc giải đấu, đội nào nhiều điểm hơn sẽ vô địch.

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ sẽ phát sóng trực tiếp độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên :

Fanpage Cơm Canh Cà

Kênh Youtube VietNam GameTV.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày