Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt giải đấu liên server mới, cho cặp đôi “song kiếm hợp bích”

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt giải đấu liên server mới, cho cặp đôi “song kiếm hợp bích”

Team XemGame | 05/07/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn cho các cặp đôi Tân Thiên Long Mobile VNG có dịp củng cố tình cảm của mình.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ VNG, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã có cơ hội tham gia vào vố số các giải đấu hết sức hấp dẫn trong quá khứ. Ngoài việc là đấu trường nơi người chơi có thể so tài và giao lưu với nhau, thì các giải đấu kiểu này còn là nơi để người chơi tìm cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

Sắp tới, một giải đấu Liên Server được thông báo khiến cộng đồng không khỏi phấn khích bởi thể thức và nội dung mới lạ của nó. Cụ thể, giải đấu Hiệp Lữ Đại Chiến sẽ là đấu trường đầu tiên được Tân Thiên Long Mobile mở cửa để đón những cặp đôi vào tham chiến tổ đội 2v2.

Hiệp Lữ Đại Chiến sẽ bắt đầu báo danh theo sự kiện ingame từ ngày 6/7 đến ngày 10/7. Sau đó tiến hành từ từ các vòng đấu vào lúc 20h55 phút các ngày 11/7-13/7 (vòng 1 trong server), 14/7-17/7 (vòng 2 liên server). Và cuối cùng là vòng chung kết liên server sẽ diễn ra vào 20h55 phút ngày 18/7. 

Người chơi cần tìm NPC Hề Vi tại Lạc Dương báo danh và tham gia thi đấu

Theo đó Hiệp Lữ Đại Chiến rõ ràng được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Thần Điêu Hiệp Lữ” với những pha song kiếm hợp bích của cặp đôi Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Do vậy người chơi muốn đăng ký giải đấu sẽ phải tiến hành thành lập tổ đội Phu Thê hoặc ít nhất là khác giới để tham gia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã tìm ra hiệp khách dẫn đầu trong sự kiện đua top lực chiến liên server của Tân Thiên Long Mobile

Tất nhiên do nhấn mạnh đây là giải đấu dành cho cặp đôi nên những game thủ đã tiến hành giao bái Phu Thê được cộng thêm phần trăm trạng thái tùy theo điểm yêu thương hiện có. Do vậy những cặp đôi đã kết hôn và có nhiều giây phút mặn nồng cùng nhau từ trước sẽ có không ít lợi thế ngay từ phần Sách Lược Giao Chiến :

Sau những vòng thi đấu khó khăn, phần thưởng cho các cặp đôi được thứ hạng cao cũng sẽ vô cùng hậu hĩnh, bao gồm :

+ Đội Hiệp Lữ-Kim cương – đấu sever lần 1 : Rực Rỡ Gấm Hoa (90N), Hoa Hương Tứ Dật (90N), Tỷ Dực Điểu (90N), Châu Liên Bích Hợp (90N), 800 Nguyên Bảo Khóa 

+ Đội Hiệp Lữ-Hoàng Kim – đấu sever lần 1: Châu Liên Bích Hợp (90N), 800 Nguyên Bảo Khóa, 06 Chú Văn Huyết Ngọc, 03 Quẻ thăm

+ Đội Hiệp Lữ- Bạch Ngân – đấu sever lần 1: Châu Liên Bích Hợp (90N), 800 Nguyên Bảo Khóa, 10 Phỉ Thúy Tâm Tinh, 03 Quẻ thăm

+ Đội Hiệp Lữ- Thanh Đồng – đấu sever lần 1: Châu Liên Bích Hợp (90N), 800 Nguyên Bảo Khóa, 06 Rương Nguyên Liệu, 03 Chìa Thần Bí

Trong khi đó phần thưởng toàn server lần 1 dành cho các Đội Hiệp Lữ toàn server sẽ là các phần quà chung bao gồm 20 Rương Ngọc, Điêu Long Lệnh và Giấy Hạng 1 Hiệp Lữ theo các bậc Kim Cương, Hoàng Kim, Bạch Ngân, Thanh Đồng tương ứng.

Và một thông tin không thể nào vui hơn với các cặp đôi khi nhà phát hành VNG đã xác nhận Hiệp Lữ Đại Chiến không chỉ là giải đấu “một mùa”, mà sẽ được tổ chức định kỳ thường quý. Đây rõ ràng là động thái chiều chuộng hết mức của NPH dành cho các cặp đôi Tân Thiên Long Mobile VNG, khi tạo ra một sân chơi lớn cho các cặp uyên ương được gắn bó và nuôi dưỡng tình cảm thêm mặn nồng thông qua việc phối hợp để chiến cùng các cặp đôi khác.

Với những phần thưởng hấp dẫn, thể lệ thi đấu mới lạ đầy tính cọ xát cùng với khao khát, tham vọng của các cặp đôi Tân Thiên Long Mobile VNG đóng góp thêm sự gay cấn, cạnh tranh của giải đấu. Hiệp Lữ Đại Chiến hứa hẹn sẽ trở thành một giải đấu “quốc dân”, được yêu thích không kém gì Thiên Long Tranh Hùng hay Quần Long Tranh Bá khi trước.

Tìm hiểu thêm về Hiệp Lữ Đại Chiến tại:

Link web: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (58 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày