Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Team XemGame | 07/04/2020 14:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự trở lại của nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi của những trận thư hùng kịch tính nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

Được biết đến là giải đấu quy mô và hoành tráng nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ suốt quãng thời gian một năm từ lúc phát hành, Hoa Sơn Luận Kiếm luôn là một đấu trường khốc liệt, đẫm máu và cũng là một sân chơi giao lưu tỉ thí ưa thích của đa số các game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ.

Trải qua rất nhiều các giải đấu diễn ra liên tiếp, ngôi vị cao nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm luôn đổi chủ đã cho thấy mức độ căng thẳng của sự kiện. Đòi hỏi người chơi luôn phải duy trì sức mạnh cũng như giữ vững phong độ nếu không muốn nhường vinh quang cho kẻ khác.

giai-dau-hoa-luan-kiem-nhat-kiem-giang-ho-tro-nen-nong-hon-bao-gio-het

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng như danh tiếng TOP 1 Hoa Sơn Luận Kiếm, giải đấu liên tục thu hút các cao thủ quy tụ về. Trong tháng 4 này, bên cạnh giải đấu còn có một sự kiện quan trọng khác đó chính là Chí Tôn Trở Lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sự kiện Chí Tôn Trở Lại đang khuyến khích game thủ quay lại chiến Nhất Kiếm Giang Hồ

Đây là sự kiện kêu gọi các tiền bối đi trước, những game thủ đã gắn bó với Nhất Kiếm Giang Hồ quãng thời gian đầu tiên quay trở lại. Và có lẽ giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm chính là cơ hội không thể tốt hơn để các cựu cao thủ đòi lại ngôi vương, cũng như khẳng định giá trị của mình.

giai-dau-hoa-luan-kiem-nhat-kiem-giang-ho-tro-nen-nong-hon-bao-gio-het
giai-dau-hoa-luan-kiem-nhat-kiem-giang-ho-tro-nen-nong-hon-bao-gio-het

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm và sự kiện Chí Tôn Trở Lại sẽ cùng diễn ra trong tháng 4 này. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà giá trị cũng như nhiều cuộc cạnh tranh, đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa những người chơi mới và cũ.

giai-dau-hoa-luan-kiem-nhat-kiem-giang-ho-tro-nen-nong-hon-bao-gio-het

Còn chần chờ gì mà không tải Nhất Kiếm Giang Hồ, tham gia ngay vào tựa game kiếm hiệp đình đám nhất làng game Việt thời điểm này nào!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày