Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pre-Season Loạn Chiến Mobile: Cơ hội biến giấc mơ trở thành tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp thành hiện thực 

Pre-Season Loạn Chiến Mobile: Cơ hội biến giấc mơ trở thành tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp thành hiện thực 

Team XemGame | 27/09/2022 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạn Chiến Mobile chính thức khởi tranh giải đấu Pre-Season, nơi game thủ khẳng định tài năng trở thành một tuyển thủ eSports chuyên nghiệp. 

Loạn Chiến Mobile – một tựa game bom tấn vừa gia nhập eSports Việt không lâu, tuy nhiên đây là cái tên được cộng đồng game thủ chú ý trong 2 tháng vừa qua. Bởi không chỉ có “nội tại” mạnh, mà hệ thống giải đấu Zaka’r League A với quy mô “tiền tỷ” khiến Loạn Chiến Mobile trở thành tâm điểm của cộng đồng eSports Việt Nam. 

Theo thông tin, Pre – Season sẽ là giải đấu mở màn cho Zaka’r League A mùa 1 – giải đấu được NPH Funzy tập trung đầu tư từ quy mô đến chất lượng. Ngoài mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái, một cộng đồng mang tên Loạn Chiến Mobile, Pre-Season là nơi để NPH Funzy tìm kiếm những gương mặt mới, những tài năng mới, từ đó, tạo cơ hội, đào tạo biến người chơi Loạn Chiến Mobile trở thành một tuyển thủ hay một đội tuyển chuyên nghiệp. 

NPH Funzy chia sẻ, Pre-Season sẽ là giải đấu tiền đề cho chuỗi giải đấu chuyên nghiệp mang tên Zaka’r League A mùa 1 (tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 Tỷ VNĐ). Pre-Season sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 10, và đây chính là cơ hội để những game thủ “không chuyên” thể hiện kỹ năng, niềm đam mê mãnh liệt cùng Loạn Chiến Mobile và cùng eSports Việt. Bởi lẽ, Pre-Season là sân chơi được tạo ra cho những game thủ yêu thích Loạn Chiến Mobile, không phân biệt trình độ, không phân biệt vùng miền, đây cũng chính là nơi để các đội tuyển có cơ hội tham gia Zaka’r League A, thi đấu, cọ xát cùng 6 đội tuyển tiếng tăm nhất eSports Việt.

Vừa qua, NPH Funzy đã chính thức thông báo về cách thức thi đấu giải Pre-Season, cụ thể như sau: Mỗi đội tuyển sẽ được đăng ký tham gia thi đấu tối đa 7 thành viên  (trong đó 5 thành viên thi đấu chính thức và 2 thành viên ở vai trò dự bị). Khởi đầu bằng Vòng Bảng, các đội sẽ tham gia thi đấu online theo thể thức 5vs5 (thi đấu online tại các địa điểm do BTC thông báo). Hiện tại, các địa điểm thi đấu Vòng bảng Pre-Season đang được Loạn Chiến Mobile cập nhật. Sau khi kết thúc Vòng Bảng, Top 2 đội xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ cùng nhau thi đấu tại vòng chung kết. Tại đây, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Phần thưởng cho giải đấu Pre-Season cũng là vấn đề được cộng đồng game thủ quan tâm. Mặc dù Pre-Season là giải đấu mở màn cho chuỗi giải đấu chuyên nghiệp  Zaka’r League A mùa 1, tuy nhiên mức giải thưởng được NPH Funzy đầu tư cho giải đấu này lên đến 108.000.000VNĐ. Đặc biệt, 2 đội tuyển xuất sắc nhất của Pre-Season sẽ được nhận được 2 “slot” tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp  Zaka’r League A mùa 1 với tổng giá trị giải thưởng trị giá 3 tỷ VNĐ. Hơn nữa, một khi đã lọt vào TOP 2 của Pre-Season, 2 đội tuyển sẽ nhận được gói hỗ trợ đội tuyển chuyên nghiệp trị giá 83.000.000VNĐ/tháng, một phần thưởng xứng đáng cho tài năng của các tuyển thủ chuyên nghiệp tương lai của Loạn Chiến Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: XTV Cup Loạn Chiến 2022: Team Flash vô địch với thành tích bất bại

Việc trở thành một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp đích thực trở nên dễ dàng hơn khi game thủ đồng hành cùng Pre-Season của Loạn Chiến Mobile. Giải đấu sẽ mở đăng ký từ ngày 22/08/2022 đến 02/10/2022. Thông tin chi tiết về thể lệ và điều lệ thi đấu của giải Pre-season được đăng tải tại đường Link.

Loạn Chiến Mobile Funzy

Loạn Chiến Mobile Funzy

▪ Đánh giá: 9.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Funzy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày