Trang chủ » Tin Game » Game Online » Giải Overwatch TalkTV Weekly – Nền Móng Của Overwatch Việt Nam

Giải Overwatch TalkTV Weekly – Nền Móng Của Overwatch Việt Nam

Team XemGame | 17/07/2016 13:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù giải mở ra chưa được bao lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Overwatch (OW) Việt Nam, các đội OW bán chuyên và nghiệp dư được lập ra liên tục để tham gia giải cũng đã phần nào nói lên sức hút của nó.

ESL cũng là một sân chơi lớn, một giải mở rộng nhưng các bạn vẫn chọn Overwatch Talk TV Weekly,có lẽ vì là giải đầu tiên của Việt Nam, được sát cánh với chính những đồng đội của mình, và so tài cùng những đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Không dừng lại ở đó, việc chia giải làm nhiều Season, nhiều tuần thi đấu đã giúp các đội có thêm thời gian để chuẩn bị, luyện tập và tìm kiếm những nhân tố mới cho đội hình,đồng thời sẽ giúp các bạn quen dẩn và từng bước đi lên con đường của một tuyển thủ OW chuyên nghiệp. Cùng với đó, xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn, mở rộng và quảng bá OW đến với nhiều game thủ hơn, chứng tỏ vị thế Esport của Việt Nam trên trường quốc tế cũng là điều mà chúng tôi hướng đến.

Từ tuần thứ 2, giải đã được sự quan tâm chú ý của cộng đồng, có nhiều team mới tham gia giải.

Kết thúc tuần đầu tiên với việc An Phát Untimate giành giải nhất bằng chiến thắng cực kỳ áp đảo, cũng như việc sảy chân của team ViruSs trước team yếu hơn là Minions đã nói lên rằng kỹ năng không phải là tất cả, mà hơn hết còn là sự ăn ý và hiểu nhau của các thành viên trong một team, sự gắn kết làm nên chiến thắng. Qua đó, dù chì mới bước sang tuần thứ hai nhưng đã có đến hàng chục đội đăng ký tham gia , chứng tỏ sự ảnh hưởng và lan rộng trong cộng đồng đã bắt đầu có hiệu quả.

Team Minions chơi gắn kết và đã đánh bại ViruSs một cách thuyết phục.

Để tạo nên động lực thi đấu giành chiến thắng thì giải thưởng là điều tất yếu, ngoài ra việc giành thứ hạng cao trong tuần cũng góp phần đưa đội của bạn đến với Final Season – nơi tập trung những đội mạnh nhất Việt Nam . Với Overwatch Talk TV Weekly, mỗi trận đấu của bạn đều được caster của chúng tôi tham gia bình luận cũng như trực tiếp trên Talk TV nhằm truyền tải nhanh nhất diễn biến của từng trận đấu đến với khán giả cũng như người hâm mộ. Đội ngũ Ban Tổ Chức sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn tối đa trong suốt quá trình diễn ra giải đấu .

Hội đồng Overwatch đang chờ đón các bạn.

 Hãy đăng ký ngay hôm nay để có suất thi đấu chính thức vào Thứ 7 , Chủ nhật mỗi tuần để giành lấy vinh quang và giải thưởng mỗi tuần qua các Event khác nhau .

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày