Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giám đốc G2 Esports giữ lời hứa “ăn giày” vì đội không được dự CKTG 2021

Giám đốc G2 Esports giữ lời hứa “ăn giày” vì đội không được dự CKTG 2021

Team XemGame | 09/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giám đốc điều hành của G2 Esports, Carlos “ocelote” Rodríguez, đã thực hiện lời hứa dại dột của mình trên Twitter.

Trong giai đoạn quyết định của vòng playoffs LEC mùa Hè 2021, G2 Esports đã có phong độ không thực sự thuyết phục. Vì thế đội tuyển này đã đưa ra một thử thách trên Twitter chính thức, và người hứng chịu hậu quả sẽ là CEO ocelote.

Cụ thể, G2 Esports cho biết nếu đội thất bại trong việc giành vé dự CKTG 2021, ngài CEO đáng mến sẽ phải ăn một chiếc giày. Ngay lập tức, ocelote đã ủng hộ điều này thậm chí còn khẳng định món ông sẽ ăn là Cilantro shoes (Giày rau mùi).

Kết quả cuối cùng thì ai cũng đã biết, G2 liên tục thất bại ở vòng playoffs và đành ngồi nhà xem CKTG 2021. Và mới đây, đội ngũ truyền thông của đội tuyển này đã giúp Giám đốc ocelote thực hiện lời hứa. Tất nhiên không phải là ăn chiếc giày thật vì đó là một chiếc kem sữa có hình giày, tất nhiên là có kèm theo rau mùi.

Đứng trước thử thách này, Giám đốc của G2 tỏ ra không hề dễ chịu chút nào. Sau vài lần thử thì ông khẳng định cái mùi vị của món kem rau mùi này vô cùng kinh khủng. Thậm chí, người đứng đầu của G2 buộc phải nôn và không thể nào nuốt hết món ăn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CBLOL tạo hiệu ứng “lửa cháy” Summoner Rift, người chơi tưởng có chế độ mới

(Nguồn: Lol Netizen Vtrans)

Trải qua xong thử thách khắc nghiệt đó, CEO ocelote cho rằng đây quả thực là động lực lớn cho ông cũng như các cộng sự tại G2 trong mùa giải mới. Cả đội sẽ cố gắng đặt mục tiêu năm nào cũng tiến đến CKTG để ông không phải thực hiện lời hứa kinh khủng như này nữa.

G2 Esports vừa trải qua một mùa giải 2021 trắng tay, đội tuyển này có lần đầu lỡ hẹn với CKTG kể từ khi được thành lập. Theo nhiều nguồn tin, G2 sẽ có những sự thanh lọc về nhân sự trong mùa giải tới để trở lại vị thế của một đội tuyển LMHT hàng đầu châu Âu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày