Trang chủ » Tin Game » Game Online » FIFA Online 3 – Gian lận trong giải Xếp hạng Vietnam Esports vào cuộc

FIFA Online 3 – Gian lận trong giải Xếp hạng Vietnam Esports vào cuộc

Team XemGame | 25/03/2016 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Mùa giải Xếp hạng thứ 2 năm 2016 của FIFA Online 3 đã kết thúc. Đây là thời điểm chúng ta đang chờ đợi Mùa Xếp hạng phiên bản Engine mới cập nhật và cùng nhìn lại một mùa Xếp hạng đã qua. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ít các HLV thay vì thi đấu bằng chính sức lực của mình, lại chọn cách gian lận để giành được những vị trí cao nhất trên bảng Xếp hạng.

FIFA Online 3 – Các thành viên gian lận luôn trực diện tuyên chiến với FO3, bằng cách này hay cách khác họ cũng tìm mọi cách tìm kiếm những lợi ích bất chính. Dẫu tình yêu có cao đẹp đến đâu thì cũng không làm hài lòng các game thủ chân chính. FO3 tỏ ra rất mạnh tay nhưng vẫn không ăn thua.

Hoạt động boost điểm trong GLXH HLV diễn ra mạnh mẽ. Hiện tại có 2 clan đình đám Durex_GLXH và GLXH-Đừng buồn Torres. Mô hình hoạt động của hai team này vô cùng hiệu quả.

Giả sử một người boost điểm với nhiều nick thì FO3 có thể xử lý được nhưng nếu con số đó là cả một team, rồi nhiều team thì sao. Điều này đồng nghĩa với việc FO3 phải hiệu quả hơn trong quản lý. Đây là điều cấp thiết.

Về chiến thuật và đội hình thì họ có thể có chỗ đứng, nhưng bản chất cuối cùng lại không phải là sự trong sáng, tinh thần thể thao và tài năng thật sự không được tôn vinh. Chúng ta hãy để ý số trận đấu của họ thường là một chuỗi mạch thắng hơn 100.

Cùng một người chơi

Còn game thủ chân chính họ sẽ làm thế nào. Đó là số trận thi đấu cỡ khoảng 2.000 trận. Và việc đạt được 300 điểm trong GLXH HLV đó đã là một sự khác biệt. Điều mà người chơi GLXH ai cũng hiểu được.

Hãy nhớ lại những cuộc tôn vinh trong các giải đấu FO3, gian lận hoàn toàn miễn nhiễm. Ở trường xếp hạng, FO3 tỏ ra khá mạnh tay. Bằng chứng là các cuộc xử lý vi phạm, một bảng dài các game thủ bị lên banlist, hết mùa này tới mùa khác.

Mức xử lý cao nhất là ban vĩnh viễn nhưng hiện tại mới chỉ là ban nick 6 tháng.

Thiết nghĩ, cái gì cũng phải bắt đầu từ ngọn chứ không thể “thả gà ra đuổi” vừa mất công cho FO3 và lại làm xấu hình ảnh của FO3 trong lòng người chơi chân chính. Game nước ngoài nhưng mà vận hành kiểu Việt Nam: Tức là không xử lý dứt điểm và đâu lại đóng đấy. Chúng tôi đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này:

– Quản lý ngay lại việc lập account tràn lan, hãy làm theo bên Hàn Quốc, Thái Lan. Đây là vấn đề lớn của FO3, khác căn nguyên nhưng cùng hệ lụy.

– Account cùng clan, bạn bè, dis mạng: họ gặp nhau có thể nhường bằng trận quit thì FO3 không cộng điểm cho những trường hợp này. Vấn đề này rất khó với FO3, nếu để ý ở phần trên nói tới đó là các Team cùng tham gia để FO3 phân được sẽ cần phải có thời gian.

– Xóa vĩnh viễn bất kỳ account nào gian lận: đây là lời tuyên chiến mạnh nhất và tại sao lại không làm được.

– Tăng quà Xếp hạng cuối mùa, thay WB bằng WL,…Khi một cái gì đó đã thuộc về phần tâm huyết thì giá trị đền đáp hoàn toàn xứng đáng.

Đứng về phía người chơi chân chính, niềm đam mê luôn thuộc về bạn. Tại sao chúng ta lại đến với sân chơi FO3? Chúng ta tìm kiếm điều gì từ FO3? Riêng bản thân người chơi mới trả lời được, nhưng có một điều chắc chắn rằng không ai mong muốn thấy gian lận khi mà “bản chất cuộc chơi là công bằng”.

Chúng ta chờ đợi cách xử lý hiệu quả nhất của FO3 . Phiên bản mới ra thật đáng để game thủ trải nghiệm nhưng công bằng chính là hiệu ứng lan tỏa nhanh nhất mà FO3 không phải tìm kiếm đâu xa.

Theo thông tin NPH chia sẻ với XemGame

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2383 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày