Trang chủ » Chuyện làng game » “Giận cá chém shipper”, nam game thủ ăn đấm không trượt phát nào

“Giận cá chém shipper”, nam game thủ ăn đấm không trượt phát nào

Team XemGame | 16/04/2021 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mâu thuẫn nổ ra giữa một cậu nhóc tuổi teen trong quán net cùng anh chàng shipper thiếu kiềm chế.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được phen xôn xao trước câu chuyện về mâu thuẫn giữa một cậu nhóc tuổi teen trong quán net cùng anh chàng shipper thiếu kiềm chế. Theo đó, có vẻ như cậu nhóc mải mê với trò chơi của mình, quên mất rằng trước đó mình đã đặt đồ ăn, và nhờ shipper mang đến tận quán.

Chẳng hiểu chơi game nhập tâm thế nào mà cậu nhóc gần như không hề biết anh chàng shipper đã tới nơi, thậm chí còn làm lơ luôn cả những cuộc gọi đầy gấp gáp.

This image has an empty alt attribute; its file name is shipper-hanh-hung-game-thu.gif

Cực chẳng đã, anh chàng shipper phải mò vào tận quán net, vừa đi quanh vừa bấm điện thoại để dò tìm chủ nhân của đơn hàng. Khi tới nơi, vỗ vai cậu nhóc và hỏi rất lịch sự về việc ký nhận đồ ăn thì bất ngờ, có vẻ như vừa trải qua một trận đấu thất bại

This image has an empty alt attribute; its file name is shipper-hanh-hung-game-thu-1.jpg

Cậu nhóc game thủ đã có thái độ khá khó chịu và trút hết tức giận, cho rằng chính sự quấy nhiễu của anh chàng shipper là nguồn cơn của ván thua ấy. Chẳng những ném chiếc tai nghe cực kỳ cục cằn, anh chàng game thủ còn tính “ăn thua đủ” với người shipper.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chuyện làng game: eSports Việt bội thực gần cuối tuần với hàng loạt drama

Tất nhiên anh shipper cũng không phải dạng vừa khi gặp khách có thái độ lồi lõm. Thế là anh chàng đấm liên tục vào mồm của nhóc game thủ, có lẽ nhận ra mình thật sự ngu ngốc khi gây chuyện với anh shipper cao lớn hơn mìnhmình, nên nhóc game thủ liên tục xin lỗi và ôm đầu cúi xuống.

This image has an empty alt attribute; its file name is shipper-hanh-hung-game-thu-3.png

Cả hai đều không đúng ở đây, nhóc game thủ thì thái độ còn chàng shipper thì quá cục xúc. Hiện giờ cảnh sát địa phương đang truy tìm anh chàng shipper để truy tố tôi hành hung, có lẽ đây là bài học cho mọi người nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày