Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Cầu Sinh mobile bước vào đợt thử nghiệm trên iOS

Giang Hồ Cầu Sinh mobile bước vào đợt thử nghiệm trên iOS

| 22/12/2018 15:13

Có lẽ không phải nói quá nhiều về Giang Hồ Cầu Sinh mobile nữa khi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất sinh tồn thịnh hành hiện nay với phong cách kiếm hiệp phương Đông.

Chongqing SpiritPlume là nhà phát hành của Giang Hồ Cầu Sinh mobile ở thị trường Trung Quốc cho biết họ đã mở đăng ký thử nghiệm trước trên nền tảng iOS của tựa game Giang Hồ Cầu Sinh mobile này.

Trong tựa game kiếm hiệp sinh tồn này, người chơi sẽ được hóa thân thành một hiệp khách trên con đường võ lâm đầy trắc trở. Nếu bạn đã biết tới sản phẩm đang được Cube Game phát triển, Swordsman X, cho nền tảng PC thì lối chơi Giang Hồ Cầu Sinh mobile cũng y hệt như vậy. Người chơi tham chiến trong một bản đồ và lượm nhặt vũ khí, trang bị đao, kiếm, cung… Sau đó tấn công tiêu diệt đối phương để là người sống sót cuối cùng.

Nếu như trong SwordmanX có té núi luyện bí kíp thì trong Giang Hồ Cầu Sinh mobile bạn có thể thoải mái vung vũ khí theo bất kì chiều nào mình mong muốn để tạo nên những đòn thế đa dạng khuất phục đối phương. Và khi cần vận một chiêu thức nào đó, một mini game theo kiểu God of War sẽ xuất hiện yêu cầu bạn lặp lại đúng tất cả đường nét xuất hiện trên màn hình thì nhân vật của bạn sẽ xuất chưởng tấn công đối phương.

Đồ họa của Giang Hồ Cầu Sinh tuyệt hảo khi sử dụng nền tảng Engine Unreal 4 kết hợp cả Unity 3D để phát triển. Có thể nói, thật hiếm có một tựa game nào có sự đầu tư công phu về đồ họa như trò chơi này. Chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh song tựa game của Laywood Games khiến game thủ thán phục bởi độ chân thực sắc nét và đậm chất kiếm hiệp.

Tham khảo trang Steam của bản PC : https://store.steampowered.com/app/965080/

Đăng ký Testflight iOS

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame