Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Chi Mộng: Rộ lên nghi vấn đại gia kiếm hiệp Louis Vuitton “tái xuất giang hồ”

Giang Hồ Chi Mộng: Rộ lên nghi vấn đại gia kiếm hiệp Louis Vuitton “tái xuất giang hồ”

Team XemGame | 20/11/2020 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên Louis Vuitton bỗng bất ngờ xuất hiện trở lại trong một sự kiện vinh danh đã khiến cho cộng đồng người chơi Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) tỏ ra hết sức tò mò.

Được mệnh danh là “Boss của các Boss” hay “Trùm cuối của các Trùm cuối”, chắc hẳn cộng đồng game thủ Việt chẳng còn xa lạ với cái tên LouisVuitton nữa. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ tới Giang Hồ Chi Mộng (Funtap), đại gia này không chỉ khiến cho những người chơi khác phải nể sợ về độ chịu chơi mà còn vì tinh thần nghĩa hiệp và lối chơi đẹp của mình.

Là một trong những “VIP” đời đầu của làng game Việt, LouisVuitton từng chi tiền tỷ vào game và nhận được không ít sự ưu ái từ các NPH game cũng như sự nể trọng từ cộng đồng game thủ. Anh cũng giống như một sự “đảm bảo” vô hình: Bất cứ tựa game nào mà anh quyết định chinh phục, chắc chắn có một sức hút vô cùng lớn. Nhiệt huyết với game nhưng cũng là một người có phong cách sống đẹp nên LouisVuitton được rất nhiều huynh đệ yêu mến, còn làng game Việt luôn mong anh “tái xuất” và chung vui, tái hiện lại thời hoàng kim năm nào.

Anh LouisVuitton không chỉ là một huyền thoại trong game, mà còn có tấm lòng nghĩa hiệp cả trong cuộc sống

Đó cũng chính là lý do mà khi cái tên LouisVuitton xuất hiện, “người trong giang hồ” đều vô cùng hào hứng. Trong một bài viết vinh danh gần đây, cái tên huyền thoại lại một lần nữa xuất hiện làm cho cộng đồng game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang rộ lên nghi vấn về một màn tái xuất hoành tráng của LouisVuitton.

Được biết, trong thời gian gắn bó với Giang Hồ Chi Mộng, LouisVuitton đã trở thành một trong những huyền thoại – không chỉ bởi danh tiếng mà còn là vì lối chơi đẹp cũng như tính cách phóng khoáng trượng nghĩa của anh. Ở giai đoạn còn hoạt động tích cực và là Bang chủ của bang VIP – server 1, anh Louis còn được biết đến với hành động “lên vip 3 miễn phí cho toàn bang”, cùng với đó là rất nhiều phần quà tài trợ trị giá hàng chục triệu đồ giúp khích lệ tinh thần cày cuốc cho các huynh đệ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Người chơi hệ “nông dân” kiếm tiền còn khủng khiếp hơn đại gia khi chơi Giang Hồ Chi Mộng

Dù thực hư phía sau màn “tái xuất” của LouisVuitton vẫn còn là dấu hỏi lớn, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sức hút mà Giang Hồ Chi Mộng đang tỏa ra khi ngay cả một đại gia kiếm hiệp “đời đầu” trứ danh như anh LouisVuitton cũng dành rất nhiều tâm huyết cho tựa game này.

Tải game ngay tại: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày