Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giáng sinh tưng bừng, ngập tràn sắc đỏ với Bất Bại Chiến Thần

Giáng sinh tưng bừng, ngập tràn sắc đỏ với Bất Bại Chiến Thần

Team XemGame | 24/12/2015 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông già Noel của Bất Bại Chiến Thần đã bắt đầu đem đến những điều kì diệu cho các chiến binh ở nơi đây với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Bắt đầu vào những ngày cuối năm, Giáng sinh là một kỳ nghĩ lễ đầy ấm áp, ngọt ngào, mang không khí của gia đình. Nhắc đến Giáng sinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến sắc đỏ của bộ trang phục mà ông già Noel vẫn diện để đem quà đến cho những đứa bé ngoan, sắc màu rực rỡ của những món quà lấp lánh, và sắc xanh của những cây thông Noel rất đặc trưng. Hòa chung không khí Giáng sinh đang náo nhiệt trên mọi miền tổ quốc, Bất Bại Chiến Thần cũng nhuộm màu Giáng sinh đầy ấm áp bằng các event và sự kiện đầy ắp những phần quà hấp dẫn cho thế giới vốn chỉ tổn tại những giao tranh.

Giáng sinh ngập tràn sắc đỏ cùng Bất Bại Chiến Thần…

“Tưng bừng Noel cùng Bất Bại Chiến Thần” là một sự kiện rất thú vị bởi sự tận dụng hành động của số đông nhằm thay da đổi thịt cho cả cộng động. Chỉ bằng động tác thay avatar hết sức đơn giản, hàng trăm game thủ đã cùng nhau tạo nên một màu sắc đỏ đậm chất Giáng sinh ngập tràn cho cả thế giới Bất Bại Chiến Thần.

manhnt - 12/24/2015 4:35 pm

Dạo qua cộng đồng của Bất Bại Chiến Thần vào thời điểm này, chúng ta sẽ chỉ thấy hình ảnh của những nữ chiến binh sexy trong chiếc mũ đỏ với nụ cười bí ẩn đầy cuốn hút cùng nhau trò chuyện, đem lại sự độc đáo cho cộng đồng Bất Bại Chiến Thần nói riêng và sự rạo rực đầy khí thế cho chính những người bước chân vào nơi đây.

manhnt - 12/24/2015 4:35 pm

Avatar nữ chiến binh bí ẩn được sử dụng

Cùng với sự kiện nhuộm đỏ thế giới Bất Bại này, các game thủ cũng nhận được những phần quà ingame cực kỳ giá trị, lên tới 200 nghìn đồng mỗi chiến binh. Đây thực sự là một món quà Giáng sinh không thể bỏ qua với những người yêu mến Bất Bại Chiến Thần.

manhnt - 12/24/2015 4:35 pm

…với nhiều thật nhiều những món quà hấp dẫn

Trên đây mới chỉ là một phần những điều đặc biệt mà Bất Bại Chiến Thần dành cho các chiến binh đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Giáng sinh này, những điều ước cho một năm mới đầy danh vọng và chiến thắng của các chiến binh Bất Bại cũng sẽ được “chắp cánh” vì họ có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt “nghìn năm có một”.

manhnt - 12/24/2015 4:35 pm

Với tất cả các thẻ nạp Appota Card vào dịp Giáng sinh này, các chiến binh sẽ nhận ngay giá chiết khấu từ 10% (nạp thẻ online) đến 15% (mua thẻ tại đại lý). Không chỉ nhận được ưu đãi hấp dẫn này, khi tham gia sự kiện nạp thẻ nhận ưu đãi, các game thủ cũng sẽ nhận được những phần quà ingame giá trị với hàng triệu xu, hàng chục thẻ cùng các đóa hồng khẳng định đẳng cấp trong game.

Vậy là Giáng sinh năm nay, các game thủ đều có thể nhận quà thỏa thích với ông già Noel Bất Bại Chiến Thần cũng như tận hưởng bầu không khí tuyệt vời cùng những người bạn ở nơi đây. Để gia nhập và đón Noel cùng gia đình Bất Bại Chiến Thần cũng như cập nhật những thông tin hấp dẫn về các sự kiện, các bạn có thể truy cập tại:

Website: http://bbct.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan/?fref=ts

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày