Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và đồng bọn chính thức bị nerf trong bản 11.7

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và đồng bọn chính thức bị nerf trong bản 11.7

Team XemGame | 23/03/2021 17:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot quyết định đến lúc giảm sức mạnh của trang bị Thần Thoại Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cùng những tướng hưởng lợi trong bản 11.7.

Trong những phiên bản vừa qua, Udyr và Hecarim được xem là những lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đi Rừng. Hai tướng này xuất hiện với tần suất dày đặc trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đây là những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng với khả năng dọn rừng cũng như đi gank rất hiệu quả. Và trong phiên bản 11.7, Riot quyết định ra tay với bộ đôi này.

Udyr đang quá mạnh trong rank lẫn đấu giải

Trưởng ban thiết kế lối chơi LMHT, Riot Scruffy, vừa chia sẻ thông tin sơ bộ về bản cập nhật 11.7. Trong đó Udyr, Hecarim cùng hàng loạt tướng hot khác trong meta bị giảm sức mạnh.

Bộ đôi Xạ Thủ đang làm mưa làm gió ở Đường Dưới là Tristana và Kai’Sa chính thức lên bảng. Trong khi đó, các Hỗ Trợ mở giao tranh mạnh như Rell, Alistar, Thresh cũng chung số phận.

Đối với trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Riot quyết định điều chỉnh một chút ở khả năng Kích Hoạt. Theo thông tin mới nhất từ máy chủ thử nghiệm PBE, Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm từ trang bị này khi kích hoạt sẽ giảm mạnh từ 75% xuống còn 60%. Để bù lại một chút, khả năng làm chậm khi tiếp cận tướng địch tăng từ 40% lên 50%.

Những thay đổi này rõ ràng ảnh hưởng lớn đến vị thế của Udyr và Hecarim trong meta. Hai tướng này sẽ không còn là lựa chọn “vô đối” nữa mà cơ hội sẽ mở ra cho các tướng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Dọn rừng” nhanh gọn mà không tốn giọt máu nào cùng Garen

Băng Trượng Vĩnh Cửu cũng đang xuất hiện khá nhiều trong 11.6

Một trang bị Thần Thoại khác cũng bị giảm chút sức mạnh đó là Băng Trượng Vĩnh Cửu. Trong bản 11.6, món đồ này dường như đang được nhiều tướng Đường Giữa tận dụng quá tốt khiến Riot phải chú ý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày