Trang chủ » Tin Game » Game Online » GIGANTIC: MOBA đã “liệm” gần 4 năm trước bất ngờ hồi sinh

GIGANTIC: MOBA đã “liệm” gần 4 năm trước bất ngờ hồi sinh

Team XemGame | 21/02/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gigantic: Rampage Edition là phiên bản trả phí để hồi sinh tựa game MOBA bắn súng từng gây chú ý một thời này trong năm 2024.

Năm 2018, chưa đầy một năm sau khi game bắn súng lai MOBA Gigantic ra mắt, nhà phát triển Motiga đã tuyên bố đóng cửa trò chơi. Các nhà phát triển cho biết vào thời điểm đó, bất chấp sự đón nhận tích cực ban đầu đối với sự kết hợp đầy màu sắc giữa hai thể loại phổ biến. Gigantic “không gây được tiếng vang với nhiều người chơi như họ mong đợi”.

Tuy nhiên, Gigantic sẽ ngọn gió thứ hai vào năm 2024 với sự ra mắt của Gigantic: Rampage Edition. Không giống như phiên bản chơi miễn phí trước đây của trò chơi, Gigantic: Rampage Edition sẽ là một trò chơi trả phí – người chơi cần bỏ ra 19,99 USD để sở hữu tựa game này.

Để xứng đáng với cái giá này thì Gigantic: Rampage Edition sẽ cập nhật nhiều nội dung mới và có mặt trên nhiều nền tảng hơn khi ra mắt chính thức vào ngày 9/4 sắp tới. Game sẽ phát hành PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X – trong khi phiên bản đầu tiên chỉ được phát hành … trên PC và Xbox One.

Phiên bản beta kín sẽ ra mắt trên Steam vào thứ Năm tuần này, ngày 22 tháng 2. Những người chơi quan tâm có thể đăng ký để có cơ hội chơi tại trang Steam của Rampage Edition.

Gigantic là game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế MOBA. Mỗi bên sẽ gồm 5 người chơi với mục tiêu nâng cấp sức mạnh, chiến đấu với nhau để kiểm soát mục tiêu và hạ gục Guardian của đội đối phương – một sinh vật khổng lồ tương đương với Nexus trong LMHT hoặc Acient trong Dota 2.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thay đổi mới nhất của Overwatch 2 hitbox đã khiến cộng đồng phải tranh cãi kịch liệt

Gigantic: Rampage Edition sẽ vẫn giữ phong cách chơi đó với một vài điều chỉnh như chơi chéo trên tất cả các nền tảng, hệ thống xếp hạng mới, các tính năng đảm bảo trải nghiệm người dùng và nội dung mà nhà phát triển ban đầu Motiga không có cơ hội triển khai. Ngoài ra còn có hai bản đồ mới, Picaro Bay  và Heaven’s Ward, cùng Chế độ Rush mới hứa hẹn một ” chế độ dễ tiếp cận hơn, nhịp độ nhanh và đầy hành động hơn”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày