Trang chủ » Chuyện làng game » Thay đổi mới nhất của Overwatch 2 hitbox đã khiến cộng đồng phải tranh cãi kịch liệt

Thay đổi mới nhất của Overwatch 2 hitbox đã khiến cộng đồng phải tranh cãi kịch liệt

Team XemGame | 20/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đường đạn và hitbox trong Overwatch 2 đang trở nên ảo hơn bao giờ hết, khiến người chơi lo ngại về độ cân bằng của tựa game này.

Mùa thứ chín của Overwatch 2 đang diễn ra và mang đến một số thay đổi sâu rộng cho game bắn súng MOBA này. Ngoài việc làm lại Pharah và tăng khả năng chống chịu cho mọi nhân vật cũng như hồi máu thụ động, Blizzard còn tăng kích thước đường đạn của hầu hết vũ khí trong game.

Điều này có nghĩa là việc thực hiện các phát bắn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng có lẽ nó sẽ khiến Overwatch 2 trở nên quá dễ dàng chăng? Và đó là thứ khiến những gì các thành viên của cộng đồng đang nói lúc này.

Một số người chơi trong cộng đồng Overwatch đã tải lên video tranh luận và nghiên cứu với kích thước đường đạn mới. Do đường đạn quá bự nên giờ người chơi chỉ việc sấy đạn thôi khỏi cần ngắm cũng được, nhiều lúc may mắn lại có thể headshot người chơi đối phương?

Tuy vậy lượng máu tăng lên có nghĩa là một số đòn tấn công headshot nhất định không còn oneshot được. Nhưng thay đổi này phải nói là hơi khó chịu với phần đông những game thủ đã quen với cảm giác bắn khi trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Zeros bị cấm stream trên Youtube vì để lộ hình ảnh nhạy cảm

Hitbox của nhân vật cũng trở nên ảo hơn bao giờ hết, khi một game thủ khác minh họa việc xả hết băng vào khoảng không kế bên Soldier: 76 mà vẫn hạ gục được vị tướng này :

Hiện tại, người chơi đang cảm thấy việc ngắm bắn trong Overwatch 2 quá dễ dàng. Nếu game thủ không cần phải căn chỉnh sao cho hợp lí, việc nhắm thẳng vào đối phương đôi khi không cần thiết đối với một số hero nữa.

Blizzard hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về mối quan ngại này của cộng đồng, và có lẽ họ vẫn sẽ tiếp tục im lặng khi đây là cách mà họ đối đầu với những chỉ trích trong thời gian vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày