Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GimGoon giải nghệ, Doinb cà khịa “chắc do không có đội nào chịu tuyển”

GimGoon giải nghệ, Doinb cà khịa “chắc do không có đội nào chịu tuyển”

Team XemGame | 28/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thông tin đồng đội cũ tại Funplus Phoenix giải nghệ, Doinb đã có những phát biểu khá thẳng thắn và được cho là mang tính châm chọc.

Trong ngày GimGoon chính thức lên tiếng từ giã sự nghiệp tuyển thủ LMHT, Doinb tỏ ra không quá bất ngờ và chỉ ra lý do dẫn đến việc này. Trong buổi stream tối 27/12, người chơi Đường Giữa của LNG Esports cho biết giải nghệ là quyết định gần như bắt buộc đối với GimGoon vào thời điểm này.

Tôi biết thời điểm GimGoon giải nghệ rồi cũng tới nhanh thôi. Đơn giản là bởi vì không có đội tuyển nào muốn mời cậu ấy về cả. Tuyển thủ chuyên nghiệp ít ai muốn giải nghệ khi còn có thể thi đấu cả. Tuy nhiên khi không thể tìm được đội thì chỉ còn nước nghỉ thi đấu thôi.” Doinb chia sẻ.

Doinb không bất ngờ trước quyết định của đồng đội cũ

Phát biểu của cựu tuyển thủ FPX được xem là khá hợp lý, và đây cũng là suy nghĩ chung của phần lớn cộng đồng LMHT khi nghe về quyết định của GimGoon. Tuyển thủ Đường Trên trong đội hình vô địch CKTG 2019 của FPX đã rất cố gắng tìm kiếm đội mới trong suốt 1 năm qua nhưng không thành công, điều này đã được GimGoon tiết lộ nhiều lần trên kênh stream của mình.

Tuy nhiên, với tư cách là người đồng đội cũ, những lời nhận xét của Doinb được cho là mang tính cà khịa phần nhiều. Dù là những tuyển thủ đồng hương như rõ ràng GimGoon và Doinb cũng chưa từng quá thân thiết, thậm chí cả hai cũng đã không gặp nhau trong suốt một năm qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thắng gần 2000 trận vẫn ở rank Sắt, game thủ Việt khiến nhiều người “nể phục”

Doinb đã có buổi tuyên bố giải nghệ

Sự nghiệp thi đấu của GimGoon cũng không quá nổi bật, tuyển thủ sinh năm 1995 chỉ thực sự được biết đến khi cùng FPX vô địch LPL Hè 2019 và lên ngôi tại CKTG trong cùng năm đó. Lối chơi của tuyển thủ này được cho là hợp meta trong thời điểm đó với một phong cách an toàn. Sang năm 2020, GimGoon xuống phong độ trầm trọng và cùng FPX có một mùa giải thất bại. Sau khi chia tay “Phượng Hoàng” vào cuối mùa giải năm ngoái, tuyển thủ này nỗ lực tìm kiếm đội mới nhưng không thành công và quyết định giải nghệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày