Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ArcheAge War – siêu phẩm MMORPG tiết lộ thêm nhiều chi tiết gameplay thú vị

ArcheAge War – siêu phẩm MMORPG tiết lộ thêm nhiều chi tiết gameplay thú vị

Team XemGame | 02/03/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát hành Kakao Games và XLGAMES đã tổ chức một buổi giới thiệu trực tuyến cho MMORPG PC + di động sắp tới của họ, ArcheAge War.

Tiếp nối các thành công của năm 2022 với các trò chơi như Mir M, Traha Global. Bless. v.v, chúng ta sẽ chào đoán tựa game MMORPG thuộc hàng siêu phẩm này.

Được ấn định ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 tại Hàn Quốc, người chơi đã có thể đặt tên nhân vật cho 7 máy chủ đầu tiên đã được lấp đầy trong vòng 2 giờ, với trò chơi hiện có hơn 16 máy chủ trước khi ra mắt. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ sự kiện giới thiệu truyền thông về ArcheAge War.

Theo đó nổi bật nhất trong cốt truyện của ArcheAge War chính là việc game sẽ tập trung vào lục địa Arche Age trước khi bị chia cắt thành Đông và Tây. Theo đó game sẽ được thiết kế theo sát thế giới trong ArcheAge nhất có thể bao gồm cốt truyện và cả nhân vật.

Hệ thống chiến đấu của game có sự cải thiện tập trung vào khả năng PVP nhiều hơn với tốc độ cao cho toàn thể nhân vật cũng như từng đón đánh cũng lực hơn rất nhiều. Bên cạnh đó game cũng được tối ưu để có thể tập trung vào những trận chiến lớn trong thế giới mở, đặc biệt là trong bối cảnh game thủ PC và Mobile đều có thể chơi chéo nền tảng.

Game cũng đề cao khía cạnh tổ đội khi người chơi có thể kết hợp kỹ năng các thành viên với nhau để tạo nên một combo cuốn bay kẻ thù, thậm chí khi người chơi đang sử dụng các phương tiện di chuyển trong game cũng có thể sử dụng kỹ năng của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Revelation: Thiên Dụ phủ sóng toàn bộ Việt Nam trước giờ G

Các chế độ chơi đang có bao gồm thủy chiến, công thành chiến, phó bản đánh Boss với độ khó cao. Lối chơi của ArcheAge War sẽ tập trung vào những chủng tộc trong thế giới này nhiều hơn, bằng việc bạn có thể liên minh với nhiều chủng tộc để nhận vũ khí lợi ích từ chúng trong lúc tấn công các chủng tộc đối địch với chúng.

Có thể nói các hành động của người chơi trong ArcheAge War sẽ quyết định vận mệnh của lục địa này trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày