Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Archwar: Heroes And Demons – MOBA 3v3 combo đẹp mắt, đã tay

Archwar: Heroes And Demons – MOBA 3v3 combo đẹp mắt, đã tay

Team XemGame | 08/03/2021 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa lạ theo phong cách bụi bậm của Archwar: Heroes And Demons đã tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng thử qua.

Archwar: Heroes And Demons là tựa game MOBA 3v3 nơi bạn sẽ điều khiển một vị tướng tham gia cuộc chiến chống lại những thế lực hùng mạnh đang muốn chiếm giữ những viên đá quý có nguồn gốc bí ẩn đang xuất hiện trên khắp thế giới.

Về cơ bản, lối chơi của Archwar: Heroes And Demons khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA. Chúng có thể được miêu tả như sự kết hợp của Mobile Legends với Brawl Star do mỗi trận chỉ tập trung vào những cuộc chiến 3v3 đầy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm : Divinity’s Rise‬ – game đấu tướng huyền ảo đã ra mắt chính thức

Có rất nhiều nhân vật để người chơi thử qua, từ chiến binh, pháp sư, sinh vật thần thoại và sát thủ. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm, sức mạnh và combo riêng biệt để người chơi làm quen và tìm hiểu.

Ví dụ ở đây tuy chỉ có một chiêu kích hoạt duy nhất nhưng các vị tướng trong Archwar: Heroes And Demons có thể kết hợp các đòn tấn công lại với nhau để tạo ra một chuỗi kết hợp chiêu đầy đẹp mắt.

This image has an empty alt attribute; its file name is Archwar-Heroes-And-Demons-5.jpg

Ngoài chế độ chơi cơ bản 3v3, Archwar: Heroes And Demons còn có các chế độ chơi khác như Archlord Summoner, Gem Beholde, Realm Qualifiers đảm bảo sẽ thỏa mãn hết như cầu của người dùng.

Một phần cũng nhờ đồ họa lạ theo phong cách bụi bậm của Archwar: Heroes And Demons đã tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng thử qua.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày