Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Arena Breakout – game bắn súng siêu phẩm của Tencent đã bắt đầu Open Beta thử nghiệm

Arena Breakout – game bắn súng siêu phẩm của Tencent đã bắt đầu Open Beta thử nghiệm

Team XemGame | 10/02/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arena Breakout (Âm Khu Đột Vi ) là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật sắp ra mắt trong thời gian tới.

Arena Breakout (Âm Khu Đột Vi ) là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật sắp ra mắt trong thời gian tới, game được Tencent quảng bá ngang tầm với nền tảng máy tay cầm (Console). Với rất nhiều hiệu đồ họa, thời tiết, đổ bóng thêm thắt để nâng tầm chất lượng của game lên.

Tựa game này có lối chơi Battle Royale quen thuộc với việc người chơi phải một thân một mình sinh tồn trên hoang đảo nơi có những kẻ thù luôn ẩn nấp và rình rập. Nhiệm vụ của người chơi cần phải chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, nhờ thời cơ tới và nắm bắt, tiêu diệt quân địch.

Tuy chỉ mới bắt đầu thử nghiệm, Arena Breakout ngay từ ban đầu đã cho thấy được phần nào chất lượng và độ hoành tráng của mình khi đã đưa vào hàng loạt bản đồ kết hợp cùng cảnh quan môi trường khác biệt đã tạo nên sự sống động, tự do cần thiết của một trò chơi bắn súng sinh tồn.

Chưa kể đến việc chức năng cho phép khởi tạo và trang trí nhân vật theo hình thể và cá tính riêng như tóc tai, hình xăm, chỉnh sửa mặt mũi…cũng được làm cực kỳ chất lượng bởi số lượng và sự đa dạng là cực kỳ khổng lồ.

Bên cạnh đó, có thể nói Arena Breakout là một tựa game đấu súng mang đậm tính tính nhập vai khi có thể tùy chỉnh phụ kiện của mình với hệ thống Ultimate Gunsmithing.

Chưa hết, các tính năng mô phỏng độ giật, lực sát thương, độ chính xác đều được tái hiện một cách hoàn hảo, đi kèm cùng một loạt các trang thiết bị và phụ kiện nâng cấp riêng như nòng giảm thanh, băng đạn phụ, khung ổn định nòng bắn…càng khiến game thủ có trải nghiệm chân thật chất khi đến với trò chơi này – rất ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Ball bất ngờ sống lại trong tựa game mobile Bản Năng Vô Cực 3D sắp ra mắt

Vào tháng 2 này, bắt đầu từ ngày 9, phiên bản beta mở rộng sẽ bắt đầu ra mắt ở một số khu vực. Lịch trình cụ thể:

Ngày 17/2 trên nền tảng Android tại các khu vực Úc, Canada, Mexico, New Zealand, Philippines, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Ngày 9/3 trên nền tảng Android tại các khu vực: Brazil, Indonesia và Nhật Bản.

Bạn có thể chuẩn bị trước để tải game về trải nghiệm ngay từ bây giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày