Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Armor Attack: Game lái mecha đấm nhau đa nền tảng mở thử nghiệm pre-alpha

Armor Attack: Game lái mecha đấm nhau đa nền tảng mở thử nghiệm pre-alpha

Team XemGame | 22/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Armor Attack – tựa game sắp ra mắt trong 2024 người chơi sẽ được điều khiển những cỗ máy chiến đấu với độ tùy biến ở mức cao nhất.

Việc lái một con robot khổng lồ chiến đấu từ lâu đã luôn là một thể loại được nhiều người yêu thích, chúng được thể hiện trong nhiều tác phẩm văn hóa đại chúng như Neon Genesis Evangelion hay Gundam, và thậm chí là Pacific Rim…. Trong thời gian sắp tới, chúng ta một lần nữa được hòa mình vào thể loại này trong tựa game Armor Attack.

Cụ thể thì Armor Attack được KEK Entertainment được phát triển đa nền tảng, và đặc biệt nhất người chơi đều có thể chơi chéo cùng nhau được. Trong game thì Armor Attack không có bối cảnh cụ thể, chỉ biết rằng thế giới đang chìm trong một cuộc khủng hoảng lớn và hầu hết các cuộc chiến tranh được diễn ra bằng việc phân định thắng thua bằng những con mecha, khí tài khổng lồ.

Về lối chơi, Armor Attack cho phép người chơi điều khiển những phương tiện chiến đấu tối tân như robot, xe tăng. Tất cả chúng đều có thể được tùy chỉnh phức tạp đến từng chi tiết từ do thám cho đến va chạm với nhau cực khủng bằng những loại vũ khí tối tân như bom năng lượng hay khiên từ trường.

Các phương tiện chiến đấu trong game Armor Attack đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của nhiệm vụ bao gồm kỹ năng, vũ khí, hay bộ phận của vũ khí đều có thể thay đổi tùy biến. Thêm vào đó còn có một tính năng nổi bật đó là dựa vào môi trường chiến đấu, các màn chơi đều có môi trường thay đổi liên tục thay đổi để người chơi có vị trí thuận lợi khi đối đầu với những kẻ thù khó nhằn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ROM: Remember Of Majesty – MMORPG cổ điển với đồ họa đẹp mắt mở đăng ký trước

Đồ họa của game ở mức ổn định với các hiệu ứng cháy nổ, và các loại máy móc được thiết kế nhìn khá “lực” – đúng chất kim loại. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game hoàn hảo cho những game thủ yêu thích mecha trong thời gian tới.

Chưa có ngày phát hành chính thức nhưng bạn có thể đăng ký thử nghiệm đầu tiên của Armor Attack dưới đây :

Đăng ký : https://armor-attack.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày