Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Art of Conquest 2: Lilith Games công bố hậu bản game chiến thuật nổi tiếng

Art of Conquest 2: Lilith Games công bố hậu bản game chiến thuật nổi tiếng

Team XemGame | 07/07/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Art of Conquest 2 sẽ cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới giả tưởng mới rộng rãi và đẹp đẽ hơn nhiều so với bản cũ.

Art of Conquest là một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trên di động vào năm 2017, mới đây nhà phát triển Lilith Games đã công bố hậu bản của nó với rất nhiều cải tiến mới mẻ

Art of Conquest 2 sẽ cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới giả tưởng mới rộng rãi và đẹp đẽ hơn nhiều so với bản cũ. Đồng thời những cải tiến về đơn vị, thành quách công trình ma thuật cũng mang đến những lối chơi đầy mới mẻ.

Art Of Conquest 2 cho phép người chơi xây dựng vương quốc của mình và gia nhập các guild lớn. Một khi người chơi đã tuyển dụng và huấn luyện được những binh hùng tướng mạnh đầy đủ thì có thể tham gia vào chiến trường với một hệ thống thẻ bài độc đáo trong tay.

Những thẻ bài này có thể được sử dụng để kích hoạt sức mạnh đặc biệt để ngăn chặn đợt tấn công của kẻ thù và cung cấp cho bạn một lợi thế tại một thời điểm quan trọng.

Thêm vào đó, người chơi có thể chiến đấu thời gian thực toàn cầu và tham gia cùng những người chơi khác để tạo thành một nhóm và cạnh tranh để thống trị trên toàn lục địa.

Hiện tại thì Art of Conquest 2 mới chỉ thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định như Úc, Vương quốc Anh, Canada, Indonesia, Malaysia, Philippines, Hoa Kỳ, Đức và Pháp. Phải chờ đến khi ra mắt chính thức chúng ta mới có thể tận hưởng full tựa game chiến thuật mới này :

Tải bản thử nghiệm : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày