Trang chủ » Tin Game » Game Online » Astellia Royal – MMO mới thu thập waifu xinh như mộng vừa ra mắt trên Steam

Astellia Royal – MMO mới thu thập waifu xinh như mộng vừa ra mắt trên Steam

Team XemGame | 12/03/2021 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chuyên sâu về combo là những ưu điểm lớn nhất khiến Astellia Royal đang được game thủ chú ý.

Về cơ bản thì Astellia Royal là một tựa game MMOPRG nơi người chơi có thể thu thập các chiến binh có phép thuật được gọi là Astells, đưa họ vào trận chiến trong thế giới mở và tham gia vào các hoạt động như chế tạo, ngục tối, chiến đấu theo kiểu đấu trường Colosseum và chiến trường Avalon quy mô lớn.

Cốt truyện của Astellia Royal không có gì nhiều, vẫn là mô típ người được chọn quen thuộc nơi bạn là người duy nhất có thể triệu hồi loại sinh vật Astell để trợ lực trong thế giới này. Cô em gái dễ thương của bạn bị một quỷ vương nào đó bắt cóc, nhưng bù lại câu chuyện của Astellia Royal đầy rẫy những cuộc chiến đấu, phản bội và trả thù,

Trong game sẽ có 5 class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được “triệu hồi” ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công cùng hoặc hồi máu… tùy theo chiến lược của người chơi. Có tới cả trăm loài sinh vật để game thủ lựa chọn gọi ra nên việc lựa chọn cẩn thận là hết sức cần thiết, bên cạnh đó thiết kế của chúng cũng hết sức đa dạng từ những cô nàng xinh như mộng cho đến loli đẹp mắt.

Mỗi lớp có cơ chế riêng của nó mà bạn phải tập làm quen nếu muốn sử dụng một cách hiệu quả. Ví dụ: Warrior có những skill tăng khả năng phòng thủ của tôi và cho phép tôi nhận thêm ảnh hưởng cho nhiều kỹ năng của mình. Một ví dụ khác là sát thủ, có cơ chế đặc biệt từ việc tích điểm sử dụng một số kỹ năng trong các điều kiện cụ thể. Và điểm này có thể được sử dụng để gây thêm sát thương hoặc tạo nên hiệu ứng gây choáng.

Chính lối chơi đa dạng kèm thêm kỹ năng kết hợp của Astell với một số chiêu thức của bạn để tăng thêm sát thương / hiệu ứng. Bạn cũng có thể đặt sẵn lộ trình cho các Astell của mình sử dụng các kỹ năng cụ thể trong quá trình chiến đấu để tạo nên các combo đẹp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Necromunda Gang Skirmish – game chiến thuật theo lượt hấp dẫn có phiên bản toàn cầu

Số lượng nhiệm vụ trong game cũng không phải là nhỏ và game vẫn có cách để nó không trở nên quá nhàm dù chơi trong thời gian dài. Ví dụ bạn sẽ có một số nhiệm vụ đi tiêu diệt kẻ thù hoặcthu thập được một số vật phẩm nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ có được những thứ rất thư giãn và dễ dàng, chẳng hạn như đốt cháy lều của kẻ thù, hoặc thu thập các loại thảo mộc. Mặc dù nhiều nhiệm vụ giống nhau nhưng sự thay đổi nhịp độ đã giúp mọi thứ trở nên mới mẻ hơn một chút, ngay cả đối với các loại nhiệm vụ MMO truyền thống.

Hiện game đang được phát hành miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải game tại link Steam bên dưới

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1524370/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày