Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Necromunda Gang Skirmish – game chiến thuật theo lượt hấp dẫn có phiên bản toàn cầu

Necromunda Gang Skirmish – game chiến thuật theo lượt hấp dẫn có phiên bản toàn cầu

Team XemGame | 12/03/2021 10:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Necromunda Gang Skirmish là tựa game chiến thuật theo lượt dựa theo board game nổi tiếng cùng tên, vừa ra mắt phiên bản toàn cầu.

Necromunda Gang Skirmish có bối cảnh tại Necromunda – một thành phố đầy những những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, những kẻ săn tiền thưởng, những tên trộm và những kẻ cầm súng. Tất cả đều liên tục chiến đấu chống lại nhau để giành quyền kiểm soát Underhive.

Nhiệm vụ của người chơi là kiểm soát một băng nhóm đang tìm cách cải thiện cả danh tiếng và quyền lực của họ trong Underhive. Để giành được vị trí trên toàn thế giới, bạn sẽ phải dẫn dắt họ chiến đấu qua một loạt trận chiến theo lượt tập trung vào chiến thuật.

Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, vũ khí khác nhau và bạn cần phải chỉnh sửa bộ trang bị cho chúng trước mỗi trận và mua những trang thiết bị mới bằng điểm Upkeep. Điều này giúp tính chiến thuật của game được đẩy cao lên hết mức có thể khi bạn phải cân bằng giữa hỏa lực và nhiều lựa chọn tình thế khác như lựu đạn, chất độc…. để sử dụng khi đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Đồ họa của Necromunda Gang Skirmish được thiết kế với gam màu xám xịt, có vẻ hơi khó nhìn, mô hình các nhân vật đều khá thô cứng – điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhưng phần nào đó nó cũng thể hiện đúng bản chất của một thành phố đang mục nát từ bên trong, với những băng đảng hoành hành trên đường phố.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có gì trong Valheim – tựa game nhập vai Viking đang làm mưa làm gió trên Steam

Được biết khi Necromunda Gang Skirmish chính thức ra mắt, sẽ có bốn phái khởi đầu khác nhau. Legendary Games cũng cam kết ra mắt các bản cập nhật hai tuần một lần để đảm bảo gameplay luôn mới mẻ, giúp người chơi thỏa sức khám phá.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày