Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Awaken: Chaos Era – game chiến thuật đẹp ngất ngây đang thử nghiệm

Awaken: Chaos Era – game chiến thuật đẹp ngất ngây đang thử nghiệm

Team XemGame | 09/12/2020 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Awaken: Chaos Era là một game chiến thuật di động với khả năng tùy biến, hợp tác và nhiều chế độ chơi khác nhau. 

Thế giới trong Awaken: Chaos Era là một vùng đất cổ xưa được trấn giữ bằng những sức mạnh ma thuật hùng mạnh. Tuy vậy hòa bình không tồn tại được lâu khi vị vua cuối cùng của vùng đất này đã phá hủy trật tự thế giới và khiến cả lục địa chìm trong hỗn loạn. Và bạn sẽ đóng vai chúa cứu thế trong việc cân bằng các thế lực ánh sáng và bóng tối và lên đường giải cứu thế giới.

Là một game nhập vai thu thập thẻ tướng, người chơi cần phải xây dựng lực lượng của họ bằng cách thêm càng nhiều nhân vật vào tổ đội của họ với. Để tiến bộ trong Awaken: Chaos Era, người chơi cần tập trung cao độ vào việc nâng cấp các nhà vô địch và sử dụng tùy biến kỹ năng để giúp cải thiện cơ hội chiến thắng của họ trong trận chiến.

Với gần 100 nhân vật để lựa chọn trong 7 phe phái khác nhau, người chơi cần phải suy nghĩ về tổ đội một cách cẩn thận với vô vàn cách kết hợp đội hình khác nhau.

Bên cạnh đó là vô vàn chế độ chơi thú vị, ví dụ như như PVP tốc độ cao, chiến đấu qua các phụ bản theo phong cách rogue-like, boss guild, nhiệm vụ tiêu diệt một số vị tướng nhất định để nhận phần thưởng…. vô vàn cách để bạn tận hưởng tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gate of Mobius – game mobile dựa theo những câu chuyện cổ tích hấp dẫn

Cuối cùng không thể không nhắc đến nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, theo phong cách thực tế. Và nhờ đó mang đến một trải nghiệm thực sự tuyệt vời, với vô số hiệu ứng hình ảnh động tấn công và môi trường tốt nhất mà có thể tìm thấy trong thể loại này.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày