Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bá Đạo Tam Quốc mang đến lối chơi đấu tướng cổ điển trên mobile

Bá Đạo Tam Quốc mang đến lối chơi đấu tướng cổ điển trên mobile

Team XemGame | 23/02/2021 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bá Đạo Tam Quốc (Ba Dao Tam Quoc) là tựa game mobile với lối chơi vui nhộn đã sẵn sàng quay lại thị trường Việt Nam bởi nhà phát hành ACE.

Tam Quốc Chí chính là mảnh đất màu mỡ của cộng đồng game Việt Nam, trải qua vô số thăng trầm của thời gian vô số tựa game Tam Quốc chóng đến rồi lại đi. Tuy nhiên Bá Đạo Tam Quốc lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác , khi tựa game vui nhộn này không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ mà còn được chào đón nồng nhiệt khi được nhà phát hành ACE tạo điều kiện tái ngộ game thủ Việt.

Sở hữu đồ họa đơn giản cùng tạo hình chibi dễ thương, Bá Đạo Tam Quốc đem đến cái vui nhộn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong lối chơi của game. Đặc biệt với lối chơi đấu tướng cổ điển, không chỉ nắm trong tay quyền lực tối thượng mà game thủ còn mang trách nhiệm nặng nề khi trở thành thống soái ba quân và phải ra những quyết định quyết định mang tính sống còn cho cơ nghiệp và con dân của mình.

Bá Đạo Tam Quốc mang đến lối chơi đấu tướng cổ điển trên mobile

Được xây dựng bám sát cốt truyện Tam Quốc Chí, Bá Đạo Tam Quốc sở hữu kho tướng hoành tráng với vô số danh tướng, quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Bàng Thống…Mỗi vị tướng đều có điểm mạnh yếu và kỹ năng riêng để game thủ có thể đa dạng xây dựng nên Ngũ Hổ Tướng mạnh mẽ cho riêng mình.

Bá Đạo Tam Quốc mang đến lối chơi đấu tướng cổ điển trên mobile

Ngoài ra Bá Đạo Tam Quốc còn sở hữu những tính năng độc nhất vô nhị như combo đỉnh cao, thần tướng biến hình và sủng ái mỹ nhân, sinh con đẻ cái. Bên cạnh đó ngoài cơ chế đi cảnh vượt ải thì những chế độ như thao trường, leo tháp, đấu trường liên server… chính là yếu tố nổi bật khiến game thủ gắn bó không rời với game. Để gia tăng thực lực game thủ còn có thể nghiên cứu binh pháp bày binh bố trận, kích duyên, nâng cấp thần khí…

Có thể bạn muốn xem thêm : Global Offensive mobile – xuất hiện tựa game giống CS:GO đến 99%

Bá Đạo Tam Quốc mang đến lối chơi đấu tướng cổ điển trên mobile

“Bình mới rượu cũ” là những cảm nhận dễ thấy nhất về Bá Đạo Tam Quốc mobile. Tuy nhiên đối với game thủ khi bạn giỏi một mặt nào đó bạn chỉ cần cố gắng làm tốt hơn là được và game đang cố gắng phát triển hơn nữa khi đến tay game thủ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: http://badao3q.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/badaotamquoc/

Bá Đạo Tam Quốc

Bá Đạo Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: ACE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày