Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bách Chiến 3Q hứa hẹn tái hiện những chiến trường Tam Quốc nảy lữa nhất

Bách Chiến 3Q hứa hẹn tái hiện những chiến trường Tam Quốc nảy lữa nhất

Team XemGame | 03/03/2021 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bách Chiến 3Q

Bách Chiến 3Q

Thẻ tướng | REGZ Games
Trang chủ Fanpage

Sở hữu đồ họa và âm thanh cực đỉnh, Bách Chiến 3Q (Bach Chien 3Q) hứa hẹn sẽ mang đến phong cách chơi mới mẻ trên chiến trường mobile.

Bách Chiến 3Q lựa chọn bối cảnh Cuối đời Đông Hán, triều đình nhà Hán bắt đầu suy tàn, các vị quân vương đã không thể gánh vác đại nghiệp thiên thu của Hán Cao Tổ Lưu Bang. Các chư hầu lúc này thỏa mãn quyền lực, chiếm cứ 1 phương, các quan thần trong triều thì bất lực nhìn thế lực Hoạn Quan lạm quyền. Ở nhân gian các thế lực giặc Khăn Vàng nổi dậy gây hại cho triều đình.

Lúc này, thiên tượng nổi lên dị biến, Thiên thạch mang lời sấm truyền rơi xuống ngoại thành Lạc Dương. Lời sấm truyền nhanh chóng vang khắp thiên hạ, các chư hầu vốn ôm mộng Đế Vương lúc đầu cũng đã lộ ra dã tâm, phát quân thảo phạt hòng chiếm lấy thiên hạ. Cùng lúc đó, các kỳ nhân dị sĩ vốn ẩn cư đã lâu, nay cũng vì lời sấm truyền này bắt đầu xuất đầu lộ diện, đi tìm vị Mình Chủ, với hi vọng có thể phò tá minh chủ, hoàn thành đại nghiệp!

Là một tựa game đấu tướng chiến thuật, Bách Chiến 3Q Mobile đem tới cho người chơi những tính năng, hoạt động thú vị. Bản đồ 6vs6 PK tự do chưa từng có ở bất kì tựa game nào khác sẽ khiến người chơi thỏa sức thi triển tài chiến thuật.

Bạn sẽ được chiêu mộ các mãnh tướng Tam Quốc với mỗi người đều có một bộ kĩ năng riêng biệt. Không gò bó ở một vị trí nhất định, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình theo từng phong cách chơi của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Endless Journey là tựa game dành riêng cho người chơi thích nhập vai hardcore

Không thể bỏ qua là những tính năng tuy không mới nhưng đem đến những trải nghiệm mới lạ. Có thể kể đến như Trùng sinh thần tướng, triệu hồi thần sủng trong chiến đấu, kích duyên tạo combo kỹ năng lật kèo khiến game khác hẳn với các game đấu tướng hiện tại. Thêm vào đó còn có các tính năng khác như Danh Hiệu, Mệnh Hồn, Ma Tháp và Cờ Tỉ Phú đều vô cùng thú vị khi khám phá.

Ngoài tính năng 6v6 mới lạ, Bách Chiến 3Q Mobile còn mang chiến trường huyền thoại Công Thành Chiến & Bang Chiến trở lại. Với chiến trường Tây –Thục, công thành Trường An và chế độ Qua Ải Trảm Tướng, tựa game sẽ làm hài lòng tất cả fan của dòng game Tam Quốc.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/bachchien3q

Bách Chiến 3Q

Bách Chiến 3Q

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: REGZ Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày