Trang chủ » Tin Game » Game Online » Badlanders – game sinh tồn của NetEase ra mắt phiên bản PC cực nhẹ

Badlanders – game sinh tồn của NetEase ra mắt phiên bản PC cực nhẹ

Team XemGame | 04/02/2021 13:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Badlanders PC với đồ họa ổn, dung lượng nhẹ là cái tên đáng để trải nghiệm nếu bạn là một gamer yêu thích thể loại battle royale.

Badlanders là tựa game sinh tồn kết hợp hành động do NetEase phát hành cho mobile. Tựa game đã được phát hành quốc tế, trong đó có cả khu vực Đông Nam Á với giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh, hiện tại một phiên bản PC đã được ra mắt với dung lượng gọn nhẹ cho người chơi thử qua.

Theo đó Badlanders PC có dung lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 1.4GB nhưng lại mang đến những khung cảnh đồ họa vô cùng chất lượng trên máy tính của bạn. Nhìn sơ qua có thể thấy Badlanders PC khá giống Rules of Survival ngày trước.

Badlanders PC với nột dung cốt truyện hấp dẫn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với 25 người khác, mỗi một người sẽ được trang bị một vật phẩm riêng để sinh tồn. Bối cảnh game Badlanders diễn ra một hòn đảo rộng lớn bên cạnh Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ khí bậc nhất thế giới.

Trong game người chơi sẽ được trang bị vũ khí và vật phẩm riêng phục vụ cho hành trình sinh tồn, bạn cần chiến đấu, hạ gục và thu nhặt những trang bị của kẻ địch, đồng thời thu thập các loại trang bị khác rải rác trên hòn đảo.

Có thể bạn muốn xem thêm : CODE2040 – trải nghiệm game sinh tồn, diệt quái vật với đồ họa siêu bóng bẩy

Game cũng có chế độ mua bán các vật phẩm mà bản thân chế tạo được hay mua lại vật phẩm từ người khác. Mục tiêu của mỗi người chơi là tìm cách tồn tại cho đến khi có thể gặp cánh cửa thoát hiểm và chạy khỏi hòn đảo.

Nhìn chung lối chơi của Badlanders khá tương đồng với các sản phẩm khác như PUBG, Fortnite, nhưng cấu hình gọn nhẹ và việc game ra mắt hoàn toàn miễn phí sẽ thu hút game thủ đến với Badlanders nhiều hơn.

Tải game: http://www.badlanders.game/

Badlanders VN

Badlanders VN

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày