Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Boom Karts – đua xe thú trên mobile có diện mạo mới

Boom Karts – đua xe thú trên mobile có diện mạo mới

Team XemGame | 06/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia Boom Karts và thể hiện kỹ năng lái xe của mình với những màn quay xe, bẻ lái đầy điêu luyện.

Boom Karts là game thể loại đua xe hấp dẫn, nơi bạn có thể cạnh tranh với tay đua AI hoặc game thủ khác trên toàn thế giới trong trận đua thời gian thực sôi động.

Được biết Boom Karts là một tựa game đua xe thú lấy cảm hứng từ những cái tên nổi tiếng khác như Mario Kart hay Kartriders. Để trở thành một pro trong Boom Karts người chơi ngoài việc phải biết rẽ điêu luyện ra còn phải biết sử dụng các kỹ năng, vũ khí đặc biệt đúng lúc để cản đường đối phương.

Với kho vũ khí đa dạng như xà phòng, ớt và nhiều vũ khí điên rồ khác, người chơi phải tìm hiểu từng loại vũ khí và xây dựng nên từng kiểu chiến thuật khác nhau khi sử dụng chúng nếu muốn chiến thắng.

Ngoài ra trong quá trình chơi bạn còn có thể tìm cách mở khóa và nâng cấp những loại xe khác nhau để phù hợp nhu cầu chiến trường và đối thủ gặp phải.

Người chơi Boom Karts sẽ bắt đầu với Chế độ Nghề nghiệp. Nơi bạn sẽ được gặp gỡ một số nhân vật đầy màu sắc trong vô số màn đua xe. Vượt qua các AI khó nhằn để bước lên bục vinh quang chắc chắn sẽ không hề đơn giản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà: MOBA chibi đẹp mắt chính thức ra mắt hôm nay

Bên cạnh đó là chế độ Xếp hạng đưa bạn vào cuộc cạnh tranh với game thủ khác trên những đường đua bất tận nhằm mục tiêu đối đầu với những tay lái giỏi nhất thế giới hoặc đơn giản là chơi với bạn bè qua tính năng mời người chơi.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày