Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Botworld Adventure – game thế giới mở đầy tươi sáng trên mobile

Botworld Adventure – game thế giới mở đầy tươi sáng trên mobile

Team XemGame | 24/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Botworld Adventure tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi thu thập phế liệu độc đáo giúp bạn xây dựng nên những con Bot cực chiến.

Botworld Adventure là tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Featherweight Games. Với lối chơi thu thập phế liệu và cơ chế chiến đấu hấp dẫn, Botworld Adventure hứa hẹn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của game thủ mobile khi chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 13/10/2021 sắp tới đây.

Tải về và chơi Botworld Adventure, bạn sẽ trở thành một chuyên gia cơ khí, bạn sẽ được tự do khám phá nhiều môi trường thú vị tại một vùng đất rộng lớn nhưng ẩn chứa đầy những bất ngờ không thể đoán trước. Với nhiệm vụ chính là giải cứu và thu nạp “Bot” – những cỗ máy chiến đấu đa dạng đầy mới lạ, bạn sẽ có cơ hội trở thành một “Botmaster” lừng danh, cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi hàng đầu thế giới và ghi tên mình lên bảng vàng của những game thủ tài năng nhất!

Nhìn chung thì Botworld Adventure là sự hòa quyện hấp dẫn giữa Pokemon và World of Warcraft với 12 khu vực độc đáo. Nhiệm vụ chính của game thủ là thu thập phế liệu để nâng cấp bot cho riêng mình, qua đó game thủ cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc khác nhau xuyên suốt chuyến hành trình dài vô định trong game.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-botworld-adventure-7.jpg

Đặc biệt cơ chế xây dựng trong game cũng vô cùng đa dạng và cung cấp đầy đủ công cụ để game thủ có thể tự thiết kế một bot riêng cho chính mình. Về cơ bản hệ thống Bot trong game sở hữu trí thông minh và cơ chế xuất chiêu khá tương đồng với Auto Chess, tuy nhiên khi kết hợp với thế giới mở rộng lớn đa dạng như Pokemon thì cơ chế này lại càng như “Hổ thêm cánh” giúp game thủ phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-botworld-adventure-6.jpg

Botworld Adventure có hơn 30 loại robot khác nhau để bạn thay đổi và bố trị để tạo một trận hình cân bằng nhất, mỗi lần giao chiến bạn có thể xuất phát tối đa 3 đơn vị một lúc. Mỗi đơn vị bot có vai trò khác nhau từ Đỡ Đòn, Hỗ trợ, Sát thủ cho đến Đa dụng, quấy rối đội hình địch.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-botworld-adventure-3.jpg

Chiến trường trong trò chơi sẽ có hình tròn, nơi bạn có thể bố trí các đơn vị lính tùy ý trong vòng tròn đó. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật chính như bắn tên lửa, đóng băng, tạo giáp hay tường lửa,… các kỹ năng có thể thu thập và nâng cấp trong quá trình phiêu lưu.

Botworld Adventure sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/10/2021 trên toàn thế giới. Cùng với sự kiện ra mắt hoành tráng, nhà phát triển Featherweight Games cũng đồng thời nhá hàng bot hỗ trợ Halo cho Botworld Adventure là một trong 30 bot có sẵn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày